Đăng nhập

Dynamo - ảo thuật gia hàng đầu thế giới

o thuật gia Dynamo, tên thật là Steve Frayne (28 tuổi), anh sinh ra ở Bradford (Anh). Từ nhỏ, anh đã học được những kỹ xảo ảo thuật từ ông nội. Với nền tảng đó cộng với sự đam mê, Dynamo đã trở thành một ảo thuật gia nổi tiếng được nhiều người mến mộ.

Ảo thuật gia Dynamo, tên thật là Steve Frayne (28 tuổi), anh sinh ra ở Bradford (Anh). Từ nhỏ, anh đã học được những kỹ xảo ảo thuật từ ông nội. Với nền tảng đó cộng với sự đam mê, Dynamo đã trở thành một ảo thuật gia nổi tiếng được nhiều người mến mộ.

Với màn trình diễn đi trên dòng sông Thames trước tòa nhà quốc hội ở London, Dynamo đi trên nước như đi trên đường bộ mà không cần bất kỳ chiếc cầu hay thiết bị hỗ trợ nào khiến mọi người có mặt ngạc nhiên và thích thú.

Video content...

Dynamo còn có nhiều trò ảo thuật đặc biệt khác, giúp anh được nổi tiếng và được xem như là một nhà ảo thuật hàng đầu trên thế giới. Các màn trình diễn của anh mà mọi người quen thuộc như với các quân bài, chuyển một chiếc điện thoại vào trong chai bia bằng thủy tinh, biến tuyết thành những viên kim cương …

Video content...

Với phương châm, ảo thuật mọi lúc mọi nơi, trong những năm qua, Dynamo đã mang ảo thuật tới với nhiều thành phần ngành nghề khác nhau trong xã hội như điện ảnh, âm nhạc, hội họa… Ví dụ như Dynamo tới đội bóng Manchester để bắt đầu gặp gỡ, giao lưu và ảo thuật với các cầu thủ như: Vidic, Garry Neville, Jamaine Jernas... cùng các CĐV nhí tại Old Trafford. Đặc biệt với tiếc mục tặng vé theo phong cách của một nhà ảo thuật. 

Video content...

Với tiết mục lôi dây từ trong người và với những lá bài, anh đã làm cho mọi người từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Video content...

Anh ảo thuật trên đường phố.

Video content...

Với màn đi qua cửa kính.

Video content...

Đưa điện thoại vào một chai thủy tinh cổ nhỏ.

Video content...

Và rất nhiều tiếc mục khó tin, kỳ lạ... nhưng đó là sự thật.

Video content...

Tổng hợp

Dynamo - ảo thuật gia hàng đầu thế giới

Dynamo - ảo thuật gia hàng đầu thế giới

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận