Đăng nhập

E se o kho'c

Em sẽ không khóc vì ngày hôm qua đã là quá khứ. Một ngày em yêu và được yêu. Một ngày sống lại trong hạnh phúc.

Em sẽ không khóc vì những ngày đã qua. Nó quá đẹp và hãy để cho nó đẹp mãi. Những gì đã có khi ở bên nhau xin hãy giữ gìn, để mà trân trọng những gì sắp có. Em sẽ không khóc vì em đã ra đi. Ra đi và không phải để trở về. Em sẽ bước ra khỏi cái vỏ bọc cố chấp, cố níu giữ những gì chẳng còn thuộc về mình. Em sẽ không khóc vì những gì em đã cho. Một quãng đời hạnh phúc và đủ đầy niềm vui, hạnh phúc. Những gì đã có thật đáng trân trọng.

Em sẽ không khóc vì em đã yêu quá nhiều. Điều gì quá cũng không đem lại cái gì tốt đẹp cả. Đó là cuộc sống. Em sẽ không khóc vì em biết anh sẽ hạnh phúc và thành công. Đừng chùn bước anh nhé! Có thất vọng, có tổn thương nhưng rồi sẽ qua, anh sẽ lại đứng lên và bước tiếp. Em cũng sẽ như vậy.

Em sẽ không khóc vì em có những người bạn. Bạn em tốt lắm, họ luôn bên em, chìa tay ra cho em nắm, đưa vai ra cho em dựa và lau nước mắt cho em thấy nụ cười. Em có họ ở bên mà. Anh cũng có những người bạn mà. Em sẽ không khóc vì em có một gia đình hạnh phúc. Tất cả mọi người đều lo lắng cho em, đều mong cho em những điều tốt đẹp nhất và là nơi duy nhất em hằng ngày quay về nghỉ ngơi. Nơi đó thật ấm áp và bình yên. Em sẽ không khóc vì em còn rất rất nhiều việc cần làm và nên làm.

Công việc, học hành, bạn bè Rồi em sẽ làm tất cả những gì em thích và em muốn. Em sẽ sống cho mình, sống cho riêng em. Em sẽ không khóc vì tất cả còn ở phía trước. Em sẽ không khóc, sẽ không còn khóc cho một tình yêu không còn giành cho mình nữa đâu anh. Nơi đó, em sẽ là em. Mãi mãi.

Yêu một người là chấp nhận bước đi khi người ấy không cần mình nữa Yêu một người là chấp nhận buông tay người ấy ra khi người ấy muốn nắm chặt lấy một bàn tay khác. Yêu một người là chấp nhận lừa dối người ấy rằng tình yêu của mình chấm dứt để cho người ấy không phải bận tâm suy nghĩ. Yêu một người là chấp nhận thay thế những giọt nước mắt bằng tất cả nụ cười của mình cho dù con tim mình có đớn đau bao nhiêu.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận