trang Blog

Elizabeth Arden VNTham gia: 30/08/2011
 • Elizabeth Arden - Bộ sản phẩm nước hoa và dưỡng thể Pretty
  Đẹp & Thời Trang
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Elizabeth Arden - Bộ sản phẩm nước hoa và dưỡng thể Pretty

  Pretty  loại nước hoa mới nhất của Elizabeth Arden, được giới thiệu vào năm 2009, là loại nước hoa mang hương cam sống động, mạnh mẽ được bao bọc bởi hương hoa nhẹ nhàng, lãng mạn của tầng hương chính - mang lại một mùi hương đặc biệt, như một món trang sức quí giá, quyến rũ, đầy nữ tính và không thể cưỡng lại nổi. Được xây dựng dựa trên quan niệm về cái đẹp hoàn hảo của bà Arden, hương thơm vượt thời gian này như nhắc nhở người phụ nữ rằng chính việc chăm sóc làn da, trang điểm đúng cách và sở hữu 1 mùi hương quyến rũ sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy mình thật sự Xinh Đẹp.

  Hương cam sống động, mạnh mẽ được bao bọc bởi hương hoa nhẹ nhàng ở tầng chính mang lại một mùi hương đặc biệt như một món trang sức quý giá và quyến rũ, đầy nữ tính. Thiết kế độc đáo (chiết ra từng chai nhỏ) tiện dụng cho các chuyến du lịch, công tác.

  Sữa dương thể Pretty mang mùi hương quyến rũ đầy nữ tính của Pretty cung cấp dưỡng chất và độ ẩm, cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng với mùi hương đặc trưng của Prettty.

  Mùi hương thanh khiết, nhẹ nhàng đầy quyến rũ của Pretty đánh thức mọi giác quan. Pretty mang đến cho mọi phụ nữ cảm nhận về sự trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng đầy nữ tính.

  Hệ thống shop Elizabeth Arden:

  HCM:        Parkson Saigon Tourist, Parkson CT Plaza.

  Hà Nội:      Parkson Việt Tower, Vincom Center Hà Nội

  Hải Phòng:  Parkson TD Plaza

  Elizabeth Arden - Bộ sản phẩm nước hoa và dưỡng thể Pretty