Đăng nhập

Em chỉ là giấc mơ trong anh

...Bất chợt, khi mùa hè sắp quay lại, cái nóng của nó như thiêu đốt con người ta mà sao anh vẫn thấy mình lạnh lẽo và cô đơn. Vậy là tất cả sẽ kết thúc ...?

 

Anh nhận ra rằng, dù anh có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được thực tế, em chỉ là một giấc mơ đối với anh mà thôi...

 

 

 

...Bất chợt, khi mùa hè sắp quay lại, cái nóng của nó như thiêu đốt con người ta mà sao anh vẫn thấy mình lạnh lẽo và cô đơn. Vậy là tất cả sẽ kết thúc ...? Kết thúc một tình yêu để bắt đầu một khái niệm mới mà em gọi là "Tình bạn". Nghe hai từ này thôi cũng đủ để làm lòng anh đau đớn… nó làm vỡ tan tất cả những ngày tháng qua! Bao nhiêu yêu thương và nhớ nhung giờ xin đành gác lại thành ký ức! Anh ko biết mình có thể là bạn bình thường như xưa được không?

 

...Em đi mang theo tất cả những yêu thương, hy vọng và cả đợi chờ mà anh đã cất giữ bây lâu! Anh đã cố gắng làm tất cả những gì có thể để níu giữ một tình yêu, một niềm hạnh phúc, nhưng hình như anh không đủ sức mạnh, không đủ lòng chân thành và tình yêu của anh không đủ lớn hay vì em? 
...Em vẫn luôn bên cạnh anh như một bóng hình, rất gần mà quá đỗi xa xôi!

 

 

 

 

Giờ đây anh chỉ muốn lặng lẽ một mình...., vì ở lúc đó… anh cứ tưởng có em ngay bên cạnh!

...Em biết không? Sự từ chối lần này của em như một nhát dao cắt đứt tất cả… Từ khi em đi, lòng anh đang dần nguội lạnh, trái tim cũng dần băng giá rồi. Có lẽ chờ đợi là mòn mỏi, ngóng trông chỉ vô nghĩa mà thôi! Anh nhận ra rằng, dù anh có làm gì đi chăng nữa cũng không thể thây đổi được thực tế, em chỉ là một giấc mơ đối với anh. Hi vọng cuối cùng trong anh mong ngày em sẽ nghĩ lại, em đã mang theo niềm vui trong anh đi mất rồi! Bây giờ em muốn anh là gì đi nữa anh cũng sẽ như vậy, là bạn, là tri kĩ hay là gì mà em tự đặt tên cho nó cũng được!

 

Em chỉ là một giấc mơ  đối vơi anh mà thôi !

 

...Hôm nay, trời sài gòn thật buồn! Mùa hè cũng kịp trở về để làm nỗi nhớ, nỗi đau trong anh thêm khô héo ! Anh thấy cuộc sống này quả là khắc nghiệt, có biết bao nhiêu điều anh muốn nói với em, có bao nhiêu khó khăn anh muốn chia sẻ cùng em… nhưng tất cả đều bị ngăn lại nghẹn ngào bởi sâu thẳm trong lòng mình, anh chỉ muốn lặng lẽ một mình, vì ở nơi đó… anh sẽ được tự do nghĩ về em! Anh chỉ muốn một mình bên ly cà phê đá không đường, nếm vị đắng của nó và nhớ về em… nhưng rồi khi anh bước đi, chẳng còn ai nhìn anh nữa, anh mới nhận ra em đã đi thật rồi!

 

 

 

 

Em chỉ là giấc mơ trong anh

Em chỉ là giấc mơ trong anh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận