Đăng nhập

Em dâng hiến sau bốn lần gặp gỡ

Tôi và em ở khá gần nhau, chỉ cách nhau khoảng 15 phút đi xe máy. Chúng tôi quen nhau khi cả hai đứa cùng đi làm thuê kiếm tiền đi học dịp hè 2004, khi ấy tôi đang học lớp 12, còn em học lớp 9.
Em
Tôi cầm tay em... rồi tivi cũng tắt... và em đã chủ động dâng hiến cái quý giá nhất cho tôi sau 4 lần gặp gỡ (Ảnh minh họa)
Sau khi tắt hết điện... em chủ động hôn tôi, rồi chủ động làm "chuyện ấy" khiến tôi vô cùng choáng ngợp.

Tôi và em ở khá gần nhau, chỉ cách nhau khoảng 15 phút đi xe máy. Chúng tôi quen nhau khi cả hai đứa cùng đi làm thuê kiếm tiền đi học dịp hè 2004, khi ấy tôi đang học lớp 12, còn em học lớp 9.

Thời gian qua đi, chúng tôi mỗi đứa chọn một con đường riêng, chẳng ai bận tâm đến ai vì chúng tôi chỉ xem nhau là anh em bình thường. Ngày tôi tốt nghiệp đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng nhớ gì đến em nữa vì trong cuộc sống của tôi còn rất nhiều người con gái khác, họ sẵn sàng đến bên tôi khi tôi mở lời… nhưng lúc đó tôi vẫn chưa có cảm tình với bất cứ người con gái nào.

Cho tới một ngày kia, trong một lần lang thang trò chuyện trên mạng với bạn bè, tự nhiên tôi thấy em nhảy vào chat với tôi và hỏi, “Anh khỏe không?”. Tôi rất bất ngờ vì không hiểu sao em vẫn giữ địa chỉ yahoo của mình. Và hôm đó chúng tôi đã cho nhau số điện thoại và hẹn ngày nào rỗi, tôi sẽ đến thăm em.

Giờ đây em cũng đã là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Bách khoa. Nhìn em lớn và xinh đẹp hơn xưa rất nhiều. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên vào một buổi chiều em tan học, sau đó là hai đêm liên tiếp... cho đến đêm thứ 4 thì tôi mời em về phòng mình chơi.

Hôm đó, chúng tôi ngồi cạnh nhau xem tivi và trong phòng còn có thêm một người bạn của tôi nữa. Sau đó tôi tắt điện và nói, “Để mình ánh sáng tivi thôi nhé!”. Rồi tôi nhẹ nhàng cầm tay em… tivi cũng được tắt... em chủ động hôn tôi… rồi chủ động làm "chuyện ấy" khiến tôi vô cùng choáng ngợp... Tôi không ngờ em đã chấp nhận dâng hiến cho tôi chỉ sau 4 ngày gặp lại trong suốt 7 năm xa cách.

Em

Tôi tin chắc rằng, em đã dâng hiến cái quý giá nhất của mình cho người cũ... chứ không phải là tôi! (Ảnh minh họa)

Sau đêm mặn nồng ấy là những chuỗi ngày tôi đi tìm lời giải đáp cho hành động đó của em và cho cả chính bản thân mình… Em là người con gái đầu tiên mang đến cho tôi biết thế nào là cảm giác xác thịt... nhưng tại sao "lần đầu tiên" của em lại không có một giọt máu nào? Và tôi cũng không thể lý giải tại sao em lại có thể dễ dàng trao thân cho tôi như thế?

Chúng tôi vẫn hẹn hò với nhau thường xuyên và thi thoảng có cơ hội, chúng tôi lại làm “chuyện ấy”. Nhưng thời gian sau này tôi mới biết rằng, trước tôi em cũng đã từng yêu một người. Tôi nghĩ em đã dâng hiến cái quý giá nhất của mình cho chàng trai đó, chứ không phải dành cho tôi. Thế nhưng khi tôi hỏi em về chuyện đó thì em mãi không thừa nhận… Em nói rằng, “Em chưa bao giờ quan hệ với người đó, mặc dù đã hơn một lần bị anh ta cố tình cưỡng ép nhưng em nhất quyết “không cho”". Em còn nói rằng, “vì người ấy đã chạm vào người em nên em phải uống thuốc tránh thai 2 lần nhưng chưa bao giờ em quan hệ với anh ấy cả”.

Em càng nói, tôi càng không thể tin được! Tại sao không làm “chuyện ấy” mà lại phải uống thuốc tránh thai? Và nếu như em còn trong trắng thì tại sao khi ân ái với tôi, em lại không có một giọt máu nào để chứng minh sự trong trắng của mình?

Các bạn ạ! Các bạn nghĩ tôi có nên tin em không? Tôi không muốn trở thành người đàn ông vô trách nhiệm, hơn nữa tôi cũng rất thương em… nhưng nếu các bạn đặt mình ở vị trí của tôi, các bạn sẽ quyết định như thế nào? Tiếp tục với em có phải là lựa chọn tốt nhất đối với một người chưa từng yêu ai như tôi không?

Tôi rất mong một lời khuyên từ các bạn!

ST

Em  dâng hiến sau bốn lần gặp gỡ

Em dâng hiến sau bốn lần gặp gỡ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận