Đăng nhập

Em mơ ngày hạnh phúc

Tình yêu của mình đang từng ngày lớn dần lên, trưởng thành hơn qua những ghen tuông giận hờn để biết rằng dường như mình sẽ chẳng thể sống tốt nếu như thiếu vắng nhau, đúng không anh?

Thương tặng chuyện tình Miếng Cam 

Loanh quanh qua khu phố nhỏ một sớm Thu nắng ấm, vô tình ánh mắt em đong đưa ngang qua cửa hàng áo cưới. Như tất cả bao cô gái đang yêu, em thẫn thờ ngắm nhìn những chiếc áo rực rỡ nhất đang chễm chệ trưng bày ngay nơi dễ nhìn thấy nhất. Màu áo trắng tinh khôi pha điểm chút ánh vàng mùa Thu trong sắc nắng biếc thắm làm lòng em bừng lên một tia sáng ấm áp. Đôi má dần ửng đỏ khi em vu vơ nghĩ rằng nếu em mặc vào người chiếc váy cưới đó thì sẽ như thế nào nhỉ? Và tim em bấn loạn hơn khi mường tượng ánh mắt ấm nồng đầy ấp yêu thương của anh, sẽ là nụ cười mê hồn làm em xao xuyến khi anh nhìn thấy em trong chiếc váy cưới.

Tình yêu của mình đang từng ngày lớn dần lên, trưởng thành hơn qua những ghen tuông giận hờn để biết rằng dường như mình sẽ chẳng thể sống tốt nếu như thiếu vắng nhau, đúng không anh? Từng ánh mắt, từng nụ hôn và vòng tay ôm càng làm em ấm áp mỗi khi bên anh. Dường như chẳng có gì gọi là nhạt nhòa mà ngày càng sâu sắc hơn. Ước mơ sánh bước bên nhau trên suốt quãng đời còn lại càng bừng sáng khi mình đã và đang giữ cho nhau những hạnh phúc êm đềm. Chẳng có ai có thể thay thế được anh trong trái tim em đâu, ngốc à! Là vì em yêu anh!

Cùng em nhắm mắt lại anh nhé, để mình mặc cho giấc mơ thăng hoa cùng ngày hạnh phúc. Khi ấy em sẽ rạng ngời trong chiếc váy cưới màu trắng, ánh mắt lấp lánh chút kiêu sa, chút dịu dàng và chút ngọt ngào khi bên anh. Mái tóc xõa nhẹ nhàng điểm xuyến cành hoa trắng, một màu trắng tinh khôi như tình yêu vẹn nguyên dành cho riêng anh, người đàn ông mà em yêu thương nhất. Sẽ chẳng có đôi kính cận, vì gương mặt em đã được trang điểm khá kỹ, chút khó chịu với cặp mi cong vút giả tạo, nhưng thôi vì ngày trọng đại của mình mà, mĩm cười lên nào! Nhưng anh nhớ đó, anh phải luôn bên em, phải nắm tay em thật chặt anh nhé. Bởi vì thiếu đi đôi kính cận, cô dâu hậu đậu của anh biết đâu sẽ vấp phải chính chiếc váy cưới trắng muốt của mình mà té nhào. Nhưng anh đừng nghĩ em không có đôi kính thì sẽ không nhìn rõ được ánh mắt anh đang tinh nghịch cũng như say đắm nhìn em đâu nhé! Ánh mắt đó làm lòng em bồi hồi niềm hạnh phúc kỳ lạ… Chú rể của em với nụ cười làm em xao xuyến, pha chút tinh nghịch dìu em đi qua những ánh mắt chúc tụng mừng cho đôi mình trải qua nhiều sóng gió. Hạnh phúc thăng hoa trong ngày hạnh phúc…

Như tất cả những cô gái đang yêu khác, em hạnh phúc với tình yêu của mình và em cũng mơ rất nhiều cho một kết thúc ngọt ngào nhất. Dù hiện tại, những sóng gió đang bủa vây đôi mình, nhưng chỉ cần trong trái tim anh có duy nhất bóng hình em thì dù phải trải qua bao nhiêu sóng gió đi chăng nữa, em vẫn sẽ luôn bên anh đấy, anh yêu của em! Tình yêu em dành cho anh dù muộn màng qua nhiều giông bão, nhưng cũng nhờ như thế mà nó mãnh liệt và tha thiết. Nhẹ nhàng nhắm mắt lại… em mơ làm cô dâu…

Sớm mùa Thu nắng ấm

Ngang qua ngõ vàng hoa

Tà áo trắng thướt tha

Điểm vài hoa lấm tấm

Ngọt ngào màu sắc thắm

Chiếc váy cưới tinh khôi

Mỉm cười nhẹ hé môi

Em mơ ngày hạnh phúc

Dù đôi mình có rất nhiều hạnh phúc

Cũng lắm thăng trầm giông bão muốn xô nghiêng

Sóng ngoài khơi dư vùi dập con thuyền

Mộng tình ái chao nghiêng đời đi lạc

Trái tim nhỏ xin nguyện thề ghi tạc

Nụ cười anh, ánh mắt nhốt dại khờ

Em yêu người, yêu cả từng giấc mơ

Mơ bên anh, nên thơ ngày hạnh phúc…

Nấm Độc

Em mơ ngày hạnh phúc

Em mơ ngày hạnh phúc

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận