Đăng nhập

Em muốn một tay đeo hai nhẫn cưới

Anh yêu à, có ghét em không khi mà em là một kẻ đa đoan và tham lam vô đối hả anh? Em là một người đàn bà có...

Anh yêu à, có ghét em không khi mà em là một kẻ đa đoan và tham lam vô đối hả anh? Em là một người đàn bà có sẵn trong mình một lòng tham không đáy. Em không tham tiền tài, vật chất mà em tham cái tình, cái nghĩa đó anh. Em đã gán nghĩa với một người rồi mà em vẫn thèm được gán nghĩa cùng anh nữa. Tự thân em cũng biết rằng mình là một kẻ tham lam nhưng mà biết làm sao được hả anh khi mà nó đã ăn sâu vào trong máu của em rồi. Em thấy mình không thể nào thay đổi được nữa kể từ cái ngày định mệnh khiến xui em gặp anh và để rồi yêu anh ngay sau đó.  

 Có ghét thì ghét nhưng mà không giận và cũng đừng rời xa em anh nhé! Cái này nó thể hiện lòng tham của em rõ ràng hơn bao giờ hết có phải không anh? Sao lại đòi anh không buồn, đừng giận và cũng đừng rời xa em khi mà anh ghét em được chứ? Em thật là một con người đầy mâu thuẫn có phải không anh? Nhưng mà em mặc kệ anh à. Bởi vì em đã nói rằng em là một kẻ tham lam không biết đâu là đáy rồi mà. Và cũng bởi anh đã lấy mất linh hồn và cả trái tim của em nữa. Anh lấy đi nhưng mà không phải lấy đi tất cả bởi vì em quá tham lam cho nên mới thế mà anh. Em yêu anh nhưng mà em cũng thương người mà em gá nghĩa cùng người ta nữa. 

Liệu ước mơ của em có bao giờ trở thành sự thật không anh? Liệu có khi nào anh bằng lòng cho em lọt vào một góc của trái tim anh không thế? Liệu có khi nào anh cũng ước rằng mình có em không? Và có khi nào chúng mình đến được với nhau không anh nhỉ? Em tham lam nên chẳng muốn mất ai trong số hai người mà em yêu và em muốn có làm chồng. Em tự cho mình cái quyền ước mơ về điều đó có được không anh? Đừng giận em nghe anh yêu dấu! Tại em chông chênh nên hôm nay mới đặt lại câu hỏi này mặc dù chúng mình đã nói với nhau những lời yêu thương và khát vọng có nhau kể từ bữa đó. 

Em nhớ anh và muốn có anh biết nhường nào anh có hay không? Em tham lam và cái gì em cũng muốn. Còn anh thì một lòng một dạ thủy chung. Em đã biết rằng trái tim anh không còn có chỗ cho ai khác nữa ngoài em nhưng mà đôi lúc em vẫn cứ ghen. Kể ra thì em cũng lạ thật đấy có phải không anh? Sao lại phải ghen khi mà em biết rõ rằng tình yêu của anh đã dành trọn cho em kia chứ? Anh đã vì em mà hy sinh nhiều thứ rồi thì sao em lại cứ đòi hỏi mãi như thế nhỉ? Tại em tham quá ấy mà nhưng em cũng biết tự mình nhận thức ra nó đấy thôi. Vì thế mà hãy bỏ qua cho em anh nhé!
 Anh ơi, em đã có chồng mà sao lòng em lại vẫn còn cứ hướng về anh. Em vẫn muốn có cả anh nữa chứ. Ừ, chẳng hiểu sao hôm nay em lại như thế này nữa anh ạ. Đã hứa với lòng rằng hãy cố kiềm nó lại để anh yên lòng mà lo công việc rồi mà hôm nay em lại cứ nhớ. Em lại thấy lòng rộn rã yêu thương và mòn mỏi chờ mong. Em cứ tự vẽ ra trong đầu mình hình ảnh của anh. Và như thế là em lại thấy rằng anh cũng đang nhớ tới em và đang ở bên em. Anh có biết không, rằng những khi như thế em thấy mình hạnh phúc lắm thay!

Em muốn có được một ngày đeo trên tay thêm chiếc nhẫn cưới nữa trên tay. Đừng bắt em phải tháo chiếc nhẫn kia ra khỏi tay em anh nhé mà hãy đeo vào nó thêm một chiếc nữa của anh. Mà anh chỉ cần mua một chiếc nhẫn thật bình thường và đơn giản thôi để em còn có thể đeo nó bên mình bất kể lúc nào và làm bất cứ việc gì cũng được mà chẳng cần phải tháo nó ra. Anh có chịu em như thế không anh? Em đúng thật là lỳ lợm hết chỗ nói luôn anh nhỉ? Tham gì mà tham đến thế không biết nữa hả trời?

Mà vẫn còn chưa hết đâu anh. Em còn muốn được mặc áo cưới để sánh bước bên anh nữa đó. Chỉ cần vậy thôi là hạnh phúc lắm rồi anh ạ. Em chỉ tham thôi chứ em không muốn phá. Bởi một một gia đình đã được xây mà mình phá nó đi thì cũng là không tốt khi người ta cũng rất thương em và không thể sống thiếu em. Khi đến với nhau thì tình yêu của bọn em vẫn còn chưa có nhưng mà sau đó thì tình yêu nó cũng đã đến rồi. Vì thế mà em không thể đập đi những gì đã có nhưng mà em cũng thấy mình không thể nào sống thiếu anh nữa đó.Đến với em nghe anh yêu hỡi! Chúng mình cũng sẽ làm một đám cưới có được không anh? Em lại mơ ước hão huyền nữa rồi có phải không anh nhỉ? Nhưng mà em mặc kệ bởi nào có ai lại đánh thuế những ước mơ đâu kia chứ. Với lại ngày xưa các cụ nhà mình cũng từng có nhiều chồng hay nhiều vợ đó thôi. Chuyện em yêu và muốn có cả anh thì cũng có gì là lạ đâu anh. Âu cũng bởi yêu anh nên em mới thế. Dù biết rằng cảnh đời oan nghiệt nên chúng mình mới phải chờ phải đợi để được có nhau.

Khi nào thì ngày ấy mới đến hả anh? Khi nào thì anh có thể đeo vào tay em chiếc nhẫn cưới thứ hai? Khi nào thì em sẽ lại được mặc chiếc áo cưới thêm lần nữa? Và lần này thì em muốn rằng người đi cạnh bên em đó sẽ là anh. Hay là cả hai cùng đi cạnh bên em nữa thì càng tốt. Đèn xanh đã được bật cho phía bên em từ lâu rồi. Ấy vậy mà mình vẫn chưa có đủ can đảm để vượt qua đèn đỏ hướng về phía có đèn xanh.Giờ này anh đã ngủ ngon và có ngủ mơ thấy em không nhỉ? Nếu có nhớ em thì cũng nhớ trong niềm vui có em anh nhé! Anh cứ mơ giấc mơ có em bên cạnh là chúng mình lại được hạnh phúc bên nhau. Mong sao cho ngày ấy, ngày mà chúng mình đến được với nhau sẽ mau mau trở thành sự thật để chúng mình không còn phải cách xa nhau như thế này nữa. Ngày ấy chúng mình sẽ xum họp nghe anh! Và nhớ là hãy đeo vào tay em thêm chiếc nhẫn cưới thứ hai anh nhé!
Em muốn một tay đeo hai nhẫn cưới

Em muốn một tay đeo hai nhẫn cưới

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận