trang Blog

Em trai Bảo ThyTham gia: 07/11/2010
 • Thư xin lỗi vợ
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thư xin lỗi vợ

  Ngày…tháng…năm…

  Bà xã yêu quý của anh ơi , em đuổi anh ra khỏi nhà vì tội này nọ với cô thư ký thiệt là tội nghiệp của anh lắm!Mong em đọc thư này để hiểu rõ và thông cảm cho anh!

  Ông bà có nói “Quân tử không chấp nhất kẻ tiểu nhân” , “Người giàu có không so đo với kẻ thấp hèn”! Em là "bà chủ lớn" giàu có còn nó chỉ là con "thư ký hoèn" nghèo sơ nghèo xác! Cái gì em cũng có, nó thì không!Nhà to là của em để ở với anh cả đời, còn "phòng khách sạn có chút xíu", nó chỉ ở tạm với anh có một đêm mà thôi!

  Tiền bạc của cãi anh đều cho em hết trong khi anh chỉ cho nó có vài trăm bạc lẽ để xài!Không như em, em có cả trăm bộ quần áo hàng hiệu đủ loại mặc không hết còn nó nghèo đến độ chỉ có mãnh vãi che thân thiệt là tội nghiệp!

  Còn về nhan sắc và tuổi tác thì em thuộc hang tiền bối của nó, hơi đâu mà chấp nhất với nó kẻo người đời  cười chê em “Già chat mà còn đi hơn thua với con nít”!

  Dầu sao nó cũng còn nhỏ dại và thơ ngây lắm, anh kiu sao thì nó làm vậy! Chưa bao giờ nó dám hỗn láo cãi vã với anh giống như em!

  Trong khi chờ đợi được tha thứ để trở về sống mãi bên em, cho phép anh được giành chút thời gian còn lại của cuộc đời để giúp cho nó đến ngày khai hoa nở nhụy!

  Thay mặt mẹ con nó, anh cám ơn vì sự rộng lượng của em

  Ký tên

  Người đàn ông tội nghiệp

  Thư xin lỗi vợ