Entry for December 02, 2007

Vừa mới đi từ nhà anh Phúc béo về....bây giờ cũng khoảng 11h30 hơn rồi vì đến viếng người thân của ba anh Phúc vừa qua đời. Chia buồn cùng anh nha. Trước đó thì đi ăn đám cưới của con của bác trong nhà thờ. Bữa tiệc cũng vui lắm. Hôm nào chẳng biết ăn trúng gì lên hát một bài...run muốn chết...hem biết mọi người ở đó thấy sao nhưng cũng được mấy khán giả nhí cổ vũ rất nhiệt tình múa chung luôn mới ghia chứ...Ra về còn đến bắt tay mình, làm giựt mình ^^ Mấy bé đó thật đang iu ...ước gì mình vẫn còn được giống như mấy bé, giống như ngày xưa.
Dù về nhà rất trễ, nhưng rắng online hem biết Em có online hem nữa. Chắc giờ này em đã ngủ rồi. Em dạo nì cũng bận. Trách em sao được cừu non đáng iu ! Dù cả 2 bận như thế nào, với anh mong nhận được offline của em là anh vui rồi. Không biết em đã uống thuốc chưa nè ? Bệnh cảm đỡ chưa ? Nhớ em quá thôi ! Có lẽ vì vậy dù thế nào a cũng muốn ngồi vào mấy liền và viết những dòng hỏi thăm ngắn ngủi mong em đừng giận. Mong em sẽ làm tốt công việc của mình em nhé.
Ngày mai là một ngày thật bận rộn với anh. Anh sẽ thứ 5h sáng để chuẩn bị hát lễ đám ma mà a vừa kể. Rồi phải chạy đi học Anh Văn ...rồi chạy xem bạn anh diễn trong trường ĐH Công nghiệp...Chạy show dzữ em nhò....chắc không vất vả bằng em đâu...(nhớ giữ gìn sức khỏe đó)...Tối hôm đó, anh sẽ thi hát ....A hồi hợp lắm....A chưa chuẩn bị kỹ cho tiết mục của mình vì dạo vì a bận đủ thứ. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Và mong được vào vòng trong để làm món quà tặng em...Nhưng hem được cũng đừng giận anh nha hihi...Hen xui àh...Nhưng sẽ cố gắng... Anh sẽ hát bài ước gì của mytam để có em kề bên..cổ vũ anh...a sẽ hát như có em người ở hàng khán giả...để a tự tin hoàn thành tốt bài hát mình.
Loay hoay tí xíu đã gần 12h rồi..A tiếc quá hôm nay không được gặp em nhưng a phải out rồi. Mong gặp em sau vậy. Chúc em thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt công việc mình nha em.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận