Đăng nhập

Entry for February 20, 2008

Cuối cùng đã sang đến nơi rồi. Mọi việc tốt đẹp cả. Viết cái entry này thông báo cho cả nhà đây. Rất nhớ VN nhớ lắm. Nhớ quán cafe hay ngồi, nhớ con đường hay qua. Nhớ cái cách sống của người HN. Nhớ cái vị rất riêng của kem Tràng Tiền. Sang đây cũng ăn kem, nhưng là ăn kem giữa trời tuyết rơi cơ. Cũng thú vị lắm, nhưng sao nó ko giống như ở VN. Thèm đủ mọi thứ, chị mình bảo khi chị ghén chị thèm đủ thứ, nhưng ko ăn đc. Mình ko ghén nhưng cũng thèm đủ thứ, nhưng lại ko có mà ăn. Thế mới đểu chứ. Bây h mới hiểu đc tâm trạng của những người xa quê. Nhớ lắm Vn ơi !!

Có lẽ đây là cái sinh nhật đáng nhớ nhất của mình. Sinh nhật tuổi 19 bắt đầu một cuộc sống mới. Ngày mình tròn19 tuổi cũng là ngày mình đặt chân lên đất Mĩ. MÀ cũng lạ thật đấy ở nhà mình thuộc dạng ăn ít của những người ăn ít thế mà nó chả gầy đi cho. Ngồi máy bay 2 ngày chưa kẻ transit ở Tokio 9 tiếng sang đến nơi nhẩy lên cân thử, ối xời ơi xút mất 4 cân. Sướng thế ko biết. Lúc đầu mình ko để ý, tại mọi người bảo mình nhìn mình trông hốc hác, mới bước lên cân đứng thử, ai dè sịt cân, sướng thế .

Mấy hôm nay tuyết rơi nhiều quá, nên cũng chưa đi đâu đc. Hôm nay tuyết rơi thưa hơn thì tranh thủ đi chợ đã. Mai tuyết lại rơi nhiều lại ngồi trong nhà rồi. Sang đây lệch múi h nên cũng hơi mệt. Chác phải 1 time nữa thì mới quen. Thôi thế đã!! có gì mai viết tiếp. Người dân ở đây hiếu khách lắm. !!! :D

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận