Đăng nhập

Entry for February 24, 2008


Hilary Duff: "Gia đình là chỗ dựa của tôi"
(SVVN)Đóng phim, hát hò, khoản nào Hilary cũng đều rất thành công. Vượt qua cú shock về chuyện tình cảm cách đây chưa lâu, Hilary tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp cùng nguồn động lực quý giá từ những người thân yêu của mình.


“Ngay cả khi cùng tham gia bộ phim "Những cô gái vật chất" cùng chị gái Haylie thì tôi cũng cảm thấy vô cùng thoải mái. Chúng tôi tranh luận nhưng không cãi vã. Ngoài giờ diễn thì chị Haylie và mẹ còn làm cho tôi rất nhiều món ăn ngon." - Hilary đã mở đầu cuộc phỏng vấn bằng sự tự hào về người bạn thân thiết nhất của cô.

Điều thú vị nhất khi bạn thu âm album mới là gì?

Tuyệt nhất là tôi có cơ hội được tự sáng tác những ca khúc cho bản thân. Hầu hết những giai điệu và ca từ trong album đều có liên quan ít nhiều đến cảm xúc và kinh nghiệm trong cuộc sống tình cảm của tôi. Đây cũng là một cách giải tỏa cảm xúc mà, đúng không? Nó có tác dụng khá tốt đấy chứ. Sau khi viết xong một cái gì đó, tôi cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Trong cả điện ảnh lẫn âm nhạc bạn đều rất thành công. Nhưng showbiz luôn có những áp lực nặng nề. Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ mặc tất cả không?

Công việc căng thẳng thì stress cũng nhiều. Nhưng thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc bỏ mặc tất cả chỉ để trốn tránh sự mệt mỏi. Tôi yêu sự bận rộn, những nốt nhạc và các cảnh quay. Một năm chỉ có 365 ngày và tôi hài lòng vì thấy mình luôn vận động từng giờ!

Bạn chăm chỉ như vậy thì chắc hẳn sẽ có những tác phẩm âm nhạc và điện ảnh mới trong tương lai gần phải không?

Chắc chắn rồi! Chị gái Haylie và tôi vừa viết xong một ca khúc mới. Album mới cũng đã phát hành. Và hiện tại tôi đang chuẩn bị hết tốc lực cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới. Các bạn yên tâm, nhiều nhiều ca khúc sẽ được ra mắt trong nay mai.

Nếu được song ca với một ca sĩ nào đó, bạn sẽ chọn hát cùng ai?

Chị gái Haylie của tôi. Chúng tôi làm việc rất ăn ý. Lần nào cũng cười hết ga và khá thoải mái. Hơn nữa, chị ấy cũng là một ca sĩ rất tuyệt.

hilary-duff-and-haylie-duff.jpgĐiều gì đã khiến bạn muốn tham gia vào lãnh vực mỹ phẩm, gần đây nhất là tung ra nhãn hiệu nước hoa mang thương hiệu mình?

Một người bạn của tôi là Elizabeth Arden đã đề nghị chuyện này và tôi bị cuốn hút ngay lập tức. Tôi rất thích mùi hương và cả những chi tiết như kiểu dáng chai, thiết kế vỏ hộp... Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện mẫu nước hoa này từ đầu đến cuối. Tôi đã có được kha khá kinh nghiệm và thấy kính nể các chuyên gia thẩm định mùi hương hơn trước rất nhiều.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tung ra nhãn hiệu thời trang riêng chưa?

Tôi cũng đã nghĩ đến chuyện sẽ làm vài thiết kế dành riêng cho những bạn teen năng động. Một vài mẫu cũng đã bắt đầu được tung ra ở thị trường Canada và Mỹ.

Bạn nghĩ sao về những hành động của các ngôi sao trẻ gần đây như biếng ăn, đi club triền miên... Theo bạn có phải là do sức ép của giới truyền thông đã đẩy những ngôi sao này vào đường cùng không?

Không ai là hoàn hảo. Vì vậy sẽ rất khó để nói đâu là nguyên nhân, đâu là hậu quả. Nhưng với quan điểm cá nhân, tôi không ủng hộ việc các thần tượng tuổi teen ăn chơi, uống rượu hay có những hành động quá khích khác. Họ quên mất rằng một lượng fan rất lớn đang theo dõi họ từng giây và sẵn sàng bắt chước những hành động không đẹp ấy bất cứ lúc nào.

22251.jpgHilary Duff cũng là cái tên rất nổi tiếng trong showbiz thế giới. Vậy thì bạn làm thế nào để tránh được những sức ép này?

Điều mà tôi luôn tâm niệm trong đầu là phải khẳng định được mình là ai và mình đang làm gì. Tôi không bao giờ ảo tưởng về mình, kiểu như "Mình là sao, mình là người nổi tiếng..." Giới truyền thông có thể giúp bạn nổi tiếng rất nhanh, nhưng sức ép cũng cực lớn. Tôi cố gắng tập trung vào những công việc chủ yếu của mình. Đó là đóng phim, thu âm, đi tour...

Một chế độ dinh dưỡng, cân đối và đủ chất, tập thể dục hằng ngày và uống nhiều nước giúp tôi cân bằng sức khỏe và công việc. Gia đình cũng là nguồn động lực và chỗ dựa an toàn nhất của tôi.

Hiện tại, chuyện tình cảm của bạn thế nào rồi?

HilaryDuffBanner.jpg


Công việc bù đầu khiến tôi chẳng còn thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương gì nữa cả. Có thể một lúc nào đó, tôi sẽ tìm thấy Mr Rite của mình.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận