Đăng nhập

Entry for January 14, 2009 --- sad :(

Hắn buồn, rất buồn.

Thực sự hắn cg ko hiểu rõ bản thân mình nữa. Hắn thực sự bối rối, hình như hắn ko còn tự tin vào mình nữa.

Hắn thực sự ko nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Thời gian của hắn chỉ dành cho việc ăn chơi, bù khú với lũ bạn mà thôi.

Có vẻ như hắn chỉ có rock là người tình, hắn cảm như chỉ rock mới chia sẻ dc tất cả nỗi niềm của hắn.

Thời gian gần đây cg ngày hắn cg mất phương hướng. mục đích đã đề ra nhưng mục tiêu thì hắn ko làm thế nào vạch ra dc. Chỉ biết thực hiện sách lược “ dĩ bất biến, ứng vạn biến”. có vẻ như hắn chưa nghiên cứu tiền khả thi. Umh…rồi còn phải nghiên cứu khả thi nữa chứ.

Hắn cảm thấy các “cơ quan nhà nước”, cùng “dân chúng” có vẻ như rất ủng hô hắn, thế nhưng đó chỉ là cảm giác của hắn, hắn thực sự rất băn khoăn mà.

Hắn luôn tự động viên bản thân, luôn tiến về phía trước, đó cg là cá tính của hắn mà, hắn có sợ, có ngán cái j trên đời này đâu. Thế nhưng buồn thì vẫn cứ buồn chứ biết sao dc. Cg may mà hắn chưa bao giờ để nỗi buồn làm ảnh hưởng tới bất cứ chuyện j cả.

20 ngày sắp tới sẽ là những ngày khá khó khăn với hắn, nhưng rồi chắc cg sẽ qua nhanh thôi, hắn còn gia đình, bạn bè và cả rock nữa mà, sẽ ko sao đâu nhỉ? Rồi sau tết hẵn sẽ lại vui thôi, hắn sẽ dc làm những j mà mình muốn, gặp người mình muốn gặp, nói những lời muốn nói như lời hứa của người mà đã hứa với hắn hôm nay.

Hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, dù sao cg mới chỉ là sự khởi đâu thôi mà. Try again!

--- > I miss you. Love ya forever. My little angel.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận