Entry for July 27, 2007

Entry kể chuyện lảm nhảm: tình hình là em không muốn đào sâu vô viết một cái entry đầy tính "nhân văn" như thói quen trước giờ nữa, hôm nay ức chế, kể chuyện nhảm thôi.

...........................

Thứ 7 vừa rồi em đi Mùa Hè Xanh ở Bình Đại, Bến Tre. ^^ ( Nếu muốn xem tường thuật chuyến đi vừa rồi thì mời qua photo sharing nha). Đi làm văn công nên chỉ 2 ngày, cứ cuối tuần là balô lên vai đến một nơi khác nhau tổ chức đêm văn nghệ. Thế nên mai, thứ 7, em sẽ có mặt ở vùng đất thép Củ Chi.

...........................

Hôm qua em biết được bộ mặt thật của một con người mà em từng rất tin tưởng. Thiệt là thất vọng. Chả là ngày trước có lần người đó sắp phải biễu diễn 1 chương trình nhỏ ở trường nhưng không có nhạc instrument nào thích hợp, người đó đem nói với em. Thế là em lo sốt vó lên, đi hỏi người này người kia xin nhạc cho người ta, vô cả mấy cái trang web hay cho nhạc beat để tìm. Chuyện cũng lâu rồi. Thế mà hôm qua, ngồi chat, người ta khoe em là có nhạc bài Giọt Sương Trên Mi Mắt "xịn" của một ông chủ phòng thu nào đó cho. Người ta bồi thêm với em là nhạc này không cho em được vì là hàng "độc" không được phép tung ra thị trường. Em cũng chỉ cười buồn bảo nếu cho thì em chỉ đem hát ở trường lớp thôi chứ làm sao có khả năng "tung ra thị trường". Nhưng mà đau nhất là người ta bảo thế này "Nhạc em tìm là nhạc có đầy rẫy trên mạng, tìm đâu cũng có, còn nhạc này là nhạc độc, em tìm được cho em 1 triệu ".

Phủ nhận cả cái công của mình ngày trước bằng cái emoticon độc địa. Thật kinh khủng!

............................

Công việc trên XoneFM của em dạo này đang đi vào một quỹ đạo bằng phẳng. Tại vì nó quá bằng phẳng mà hay làm em bị... ức chế. Tháng rồi em nhận được một số feedback từ thính gỉa bảo là thích giọng nói của Miko trên đài. Ôi, DJ Mik...dạo này em cứ phải dùng tên thật của mình khi thực hiện Tâm sự với FV- một show đòi hỏi formal và phải qua rất nhiều cửa kiểm duyệt. Không có cơ hội để bộc lộ cái điên. Mà nhiều khi giờ giao cho em một "cơ hội" em cũng không biết phải làm cái gì nữa. Tự nhiên em thấy mình kém cỏi lạ lùng. Tầm thường lạ lùng. I'm stuck!

............................

Đã vậy em còn gặp mâu thuẫn với một người rất quan trọng với em...

...........................

Thôi không lảm nhảm nữa. Mai sẽ tiếp tục khóac áo mùa hè xanh và hát.

Bình luận

 Bình luận
16 Bình luận
con tem nhỏ xinh của anh, chết nè con...rẹt rẹt...
MHX là a ghét nhứt kakaka
10 Năm trước
ack ack, cho đáng đời e, người ngoài thì e tốt lắm. A trai e thì e coi như cục ...ứt í. ^^ (thằng đóa là thằng nào thía, a có bik k Mít)
Chương trình của e phát giờ nào?
10 Năm trước
thôi ở đó muh lảm nhảm....mai đi MHX hát kìa pà
10 Năm trước
có 1 bài hát làm gi mà quý dzu vay T__T.cha kia hơi wá dang thiet.
10 Năm trước
Chang biet noi gi...
Em doc blog cua chi Mik thuong xuyen, giong van rat êm, va loi viết rất sâu... Em cảm thấy một phần của em trong đó. Ngay ca khi em bat dau viet blog, cách viết, cách tự gọi mình - "em" -cung vi đã chịu ảnh hưởng của chị rất nhiều.
... Em đọc entry này hình như đồng cảm được một chút. Hính như những người nhiều cảm xúc và quan tâm nhiều đến tình cảm của người khác thì cuộc sống tình cảm riêng sẽ thuờng khó cân bằng, phải không chị?
...Em sẽ không nói hi vọng chị Mik không bao giờ buồn nữa (như thế không phải là chị Mik rồi), mà chỉ chúc chị sẽ tìm ra cách để vượt qua nỗi buồn nhanh thật nhanh, để lại tiếp tục hát...
10 Năm trước
cái hình nhìn chị bùn hiu à, hổng có xinh bằng mọi bữa kìa. ngủ ngoan rồi mai hát hay thiệt là hay nha chị.
10 Năm trước
Lâu lâu đọc cái entry mà chị cho là nhảm thì em cũng thấy hay ghê đó mờ!!! Em chúc chị đừng có xìtấc tại chỗ nữa. Hãy dzui dzẻ lên!!!
10 Năm trước
nhiều khi sự việc không tệ như chị nghĩ đâu, lỡ... tình ngay lý gian thì sao? chị đã nói là : chị rất tin tưởng người đó, đúng không? chuyện chị làm bạn với người đó chắc cũng lâu, còn chuyện này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, thứ cảm giác nhất thời ít chính xác lắm chị ơi.
10 Năm trước
:) Uh hat di ^^ Hat cho vui doi, toi gi cu fai sau nao lam cai chi chi!
Chuyen kia thi thay nhieu khi nguoi ta phan khich qua dam ra ko de y toi cam giac cua Mik (nhieu luc nguoi ta hay vay ma :P), voi lai Mik quan trong hoa chuyen cu qua lam gi... Lam cho nguoi khac nguoi ta ko biet on thi thoai, mai mot giam do quan tam lai thi nguoi ta biet ngay i ma. Doi con nhieu chien zui ze hon la ba cai le te 1tr dong do hihihi

Noi tum lai la hat deee :D, nguoi ta zui minh cung zui (hmm hmm hua gui cho T may bai hat ma 1 nam roi chua thay dau hmm hmm)
10 Năm trước
Suy nghĩ nhiều quá rồi đó nhóc con.
10 Năm trước
@ Phuong Trang: Cam ơn em, cmt của em làm chị xúc động ^^. Và rất vui nữa. :D . Thật ra trên blog chị hay để những entry bùn bởi vì ...chỉ khi bùn chị mới có hứng viết blog. Chứ thật ra ngòai đời chị cười nhìu và trẻ con, không fải lúc nào cũng bùn đâu em ^^
@ Hải Nam: Thật ra bảo là "từng tin tưởng" là k đúng, ngày xưa chị rất yêu thương người ấy em ạ. Nhưng giờ thì có nhiều chuyện đã khắng định chuyện tính tình của người đó rồi. Cảm ơn em đã quan tâm chị. Sỡ dĩ chị cmt của em và Phương Trang chung là vì đây là 2 cmt mà chị thix nhất.
Cảm ơn ^^
10 Năm trước
@ Thach: Hì, một người mà mình hết lòng lại đi nói như vậy và...còn nhiều câu ghê gớm hơn nữa thì làm mình rất đau chứ fải hem? Hôm nay Mik cũng đi và hát rất vui nè.
Còn bài hát thì có rồi, mà tại hem hay, mún nghe thì send T_T
@ a2: Coi a 2 như cuc í hồi nào hả? lúc nào cũng hết lòng hết dạ vậy thui chứ !!! Còn chuyện chương trình của em thì em đã nói anh bao nhiêu lần hả? >"< , T_T a 2 thiệt là xấu
10 Năm trước
moi ngay deu co mot chuyen say ra va dieu do co the mang lai niem vui cho chung ta nhung cung co the mang lai noi buon, nhung du la dieu gi thi minh van phai nhin len phia truoc ;). Phai the hien minh la mot nguoi manh me :)chu dung co nghi nhieu roi lai buon chan nan? nghe chua . Co gang len nha em
10 Năm trước
ờ tớ đã bao giờ nói với cậu là tớ ăn đời ở kiếp với cái radio chưa nhỉ? dạo này lại còn bị nghiện cái Xone FM rồi mới chết cái lỗ tai chứ, nhứt là khỏang 2 tiếng đầu và 2 tiếng cuối! mà hình như chỉ vì 2 lý do là nhạc nhọt và .. em trinh iu dấu thôi, ho ho ho
10 Năm trước
rất là mún đi MHX, nhưng muh giờ thì nó chỉ còn trong mơ ước :(
10 Năm trước
Tình đời như vậy đó.
Một entry thật buồn

Tình đời, khi trắng khi đen, cười vui mới đó nhưng giờ củng củng thể quen.
Gặp thì cười thờ ơ,làm như chẳng biết bao giờ . .. . . . . . .
10 Năm trước