Đăng nhập

Entry for July 27, 2007

Entry kể chuyện lảm nhảm: tình hình là em không muốn đào sâu vô viết một cái entry đầy tính "nhân văn" như thói quen trước giờ nữa, hôm nay ức chế, kể chuyện nhảm thôi.

...........................

Thứ 7 vừa rồi em đi Mùa Hè Xanh ở Bình Đại, Bến Tre. ^^ ( Nếu muốn xem tường thuật chuyến đi vừa rồi thì mời qua photo sharing nha). Đi làm văn công nên chỉ 2 ngày, cứ cuối tuần là balô lên vai đến một nơi khác nhau tổ chức đêm văn nghệ. Thế nên mai, thứ 7, em sẽ có mặt ở vùng đất thép Củ Chi.

...........................

Hôm qua em biết được bộ mặt thật của một con người mà em từng rất tin tưởng. Thiệt là thất vọng. Chả là ngày trước có lần người đó sắp phải biễu diễn 1 chương trình nhỏ ở trường nhưng không có nhạc instrument nào thích hợp, người đó đem nói với em. Thế là em lo sốt vó lên, đi hỏi người này người kia xin nhạc cho người ta, vô cả mấy cái trang web hay cho nhạc beat để tìm. Chuyện cũng lâu rồi. Thế mà hôm qua, ngồi chat, người ta khoe em là có nhạc bài Giọt Sương Trên Mi Mắt "xịn" của một ông chủ phòng thu nào đó cho. Người ta bồi thêm với em là nhạc này không cho em được vì là hàng "độc" không được phép tung ra thị trường. Em cũng chỉ cười buồn bảo nếu cho thì em chỉ đem hát ở trường lớp thôi chứ làm sao có khả năng "tung ra thị trường". Nhưng mà đau nhất là người ta bảo thế này "Nhạc em tìm là nhạc có đầy rẫy trên mạng, tìm đâu cũng có, còn nhạc này là nhạc độc, em tìm được cho em 1 triệu

".

Phủ nhận cả cái công của mình ngày trước bằng cái emoticon độc địa. Thật kinh khủng!

............................

Công việc trên XoneFM của em dạo này đang đi vào một quỹ đạo bằng phẳng. Tại vì nó quá bằng phẳng mà hay làm em bị... ức chế. Tháng rồi em nhận được một số feedback từ thính gỉa bảo là thích giọng nói của Miko trên đài. Ôi, DJ Mik...dạo này em cứ phải dùng tên thật của mình khi thực hiện Tâm sự với FV- một show đòi hỏi formal và phải qua rất nhiều cửa kiểm duyệt. Không có cơ hội để bộc lộ cái điên. Mà nhiều khi giờ giao cho em một "cơ hội" em cũng không biết phải làm cái gì nữa. Tự nhiên em thấy mình kém cỏi lạ lùng. Tầm thường lạ lùng. I'm stuck!

............................

Đã vậy em còn gặp mâu thuẫn với một người rất quan trọng với em...

...........................

Thôi không lảm nhảm nữa. Mai sẽ tiếp tục khóac áo mùa hè xanh và hát.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận