Đăng nhập

Entry for November 28, 2008

Tháng cuối cùng trong năm của bạn

Ôi nhanh ơi là nhanh, chúng ta bước vào tháng cuối cùng của năm rồi. Có rất nhiều việc và sự kiện dành cho bạn trong thời gian này đấy!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 12 đến, đồng nghĩa với việc một năm nữa sắp trôi đi và cũng đến lúc bạn nên nhìn lại những gì đã qua, đặc biệt là nghĩ sâu sắc hơn nữa cho những gì sắp đến. Bạn nên nghĩ đến mục tiêu và định hướng nghề nghiệp mai sau, ước mơ và hy vọng, về những người thân cận yêu thương, về việc họ có ý nghĩa quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn. Nói chung, bạn hãy nhìn bao quát về thế giới của mình và vị trí của bạn ở trong thế giới đó. Nghe có vẻ đó là một nhiệm vụ thật to tát và nặng nề, nhưng khi bắt đầu hiểu và khám phá hơn về bản thân mình bạn sẽ thấy nó có giá trị như thế nào về sau. Nếu bạn gặp khó khăn thì hãy tìm đến người bạn thân yêu của mình để tìm lời khuyên. Ngày 4 và 5, bạn sẽ đối diện với vài vấn đề hơi gây go một chút, có thể rằng bạn quên lẵng người bạn thân ngày xưa và lâu rồi không gọi điện hỏi thăm nhỏ khiến nhỏ giận dỗi, hoặc là bạn lỡ làm hỏng hoặc sắp xếp sai một đống tài liệu...tất cả những việc đó chính là dấu hiệu nhắc nhở bạn những gì bạn đang bỏ quên hoặc lơ là. Chìa khóa trong ngày 10 của bạn chính là sự kiên nhẫn. Ngày 20 là thời gian thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện một kế hoạch mới của mình. Và thật là thú vị khi ý tưởng cũ của bạn đưa bạn đến một hướng đi khác chứa đựng nhiều điều mới mẻ. Và khi cuối tháng đến, hãy tổ chức tiệc ăn mừng một năm cũ và chào đón năm mới, hãy vui cười và thật rạng ngời lên nào, nhưng đừng đi quá mức cho phép nghen!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn chào đón tháng mới với tâm trạng vô cùng sảng khoái và vui tươi bởi vì những nổ lực gần đây của bạn, đặc biệt trong những chuyện liên quan đến tình cảm, sẽ được thưởng công. Từ việc đương đầu những chướng ngại cũ đến việc xua tan đi những vật cản hiện tại. Ngày 5, bạn sẵn sàng tham gia những hoạt động đội nhóm, tập thể, tất cả những gì cần chuẩn bị là một đầu óc tổ chức tốt và gọn gàng, hiệu quả. Một dấu chỉ tình yêu thật dễ thương sẽ xuất hiện trong hai ngày 9 và 10, hãy cẩn thận và nhìn rõ nhé vì nó sẽ đến từ những nơi bạn không ngờ nhất. Giữa tháng, bạn nên hạn chế đến mức tối đa bất kỳ tình huống nào có khả năng dẫn đến xung đột, mâu thuẫn với người trong gia đình. Đến ngày 19, bạn nên tập luyện thể dục nhiều để chuẩn bị sức khỏe tốt tham gia những hoạt động sắp tới. Ngày 23, nếu bạn thấy trong lòng không thoải mái thì nên ra ngoài vui chơi. Những ngày cuối tháng là khoảng thời gian đặc biệt trong năm, hãy tổ chức tiệc tùng, diện những bộ cánh thật xinh và cùng bạn bè chào đón năm mới đến.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hình như đang có một số khúc mắt nào đó đang xảy ra khiến cho bạn rối bời và không chắc chắn về điều gì cả. Vậy hãy dành vài ngày đầu tháng để tìm ra cho bằng được ngọn nguồn vấn đề. Chỉ khi nào bạn xác định được nguồn gốc của sự nhầm lẫn đó là gì thì có thể nói bạn đi được nửa đoạn đường, còn không thì bạn cứ lù mù lờ mờ và chẳng biết phải làm gì nữa. Ngày 3, một quan điểm mới sẽ thật sự rất giúp ích cho bạn trong nhiều việc. Đến ngày 7, nếu bạn có gặp bất cứ khó khăn nào thì hãy nghĩ đến ngay gia đình và bạn bè, họ sẵn lòng cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất. Tâm trạng của bạn trong ngày 11 cực kỳ "Yomost!", sảng khoái đến tột đỉnh, hãy vui chơi hết mình thôi! Đến giữa tháng, tốt nhất là bạn nên tránh xa mọi cuộc thảo luận phức tạp để tránh người khác hiểu sai ý định của bạn. Khoảng ngày 23, đừng vội vã, ngược lại hãy cứ chầm chậm thôi, khi đó câu trả lời sẽ tự động đến với bạn (nhưng mà nó chỉ xuất hiện nếu bạn tỏ thái độ ôn hoà, yêu thương và thông hiểu lẫn nhau). Ngày 28, hãy làm rõ những gì còn đang mập mờ, mơ hồ, nhất là những kế hoạch trong năm mới của bạn. Những ngày cuối năm, bạn hãy tổ chức tiệc tiễn năm cũ và đón năm mới thật sáng tạo và hoành tráng lên nhé, đây là dịp đặc biệt, không để cho nó diễn ra như những bữa tiệc hàng ngày được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn cần phải nổ lực hơn nữa để bảo đảm rằng mọi người đều "cùng hội cùng thuyền" với bạn ngay khi thang mới vừa đến. Điều này nên được áp dụng trong cuộc sống cá nhân cũng như trong sự nghiệp và học hành của bạn. Chỉ cần một chút hiểu lầm thôi cũng đủ làm cho bạn khó chịu và phiền lòng rồi. Khoảng ngày 3, bạn nên tìm cách giải quyết khó khăn hay bất kỳ căng thẳng nào bạn đang đối diện bằng cách nói rõ vấn đề với những người có liên quan, đồng thời luôn uyển chuyển và linh hoạt trong xử lý tình huống, mọi người sẽ vỗ tay khen ngợi nổ lực đó của bạn. Vào ngày 7, nếu như bạn có một chút xích mích hay mâu thuẫn với xếp hay với bất kỳ ai có vị trí cao hơn bạn thì đó chỉ là một động lực đồng thời là một lời nhắc nhở bạn hoàn tất công việc, kế hoạch được giao phó thôi. Ngày 9 và 10, hãy sẵn sàng tiếp nhận những lời góp ý và đề nghị từ những người xung quanh, tuy nhiên sau đó bạn nên kiểm tra lại liệu có nên áp dụng và thực hiện những lời khuyên đó không. Những ngày giữa tháng, bạn thật sự toả sáng và cuốn hút, bạn đem đếm sức sống cho những nên bạn đến. Tuyệt vời quá! Ngày 20, bạn có những kế hoạch rất hay, thế nhưng nên suy nghĩ lại xem liệu có nên thực hiện chúng ngay bây giờ không vì có thể khi nó đến mức "chín muồi" thì hiệu quả sẽ càng hoàn hảo hơn nữa. Ngày 28 là thời gian để bạn tìm cho mình sự cân bằng. Ngày 31, chúc bạn một buổi tối đáng nhớ bên cạnh gia đình và bạn bè nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vậy tháng cuối cùng của năm cũng đến rồi, đồng nghĩ với việc năm mới cũng chuẩn sang, có rất nhiều việc bạn phải làm trong thời gian này lắm. Trước tiên bạn phải làm mới lại bản thân mình. Hãy chăm chỉ luyện tập để có một sức khoẻ thật tốt và tinh thần luôn khoẻ mạnh, ngoài ra tập thói quen quan tâm, chăm sóc những người thân cận yêu thương của mình trong cuộc sống. Trong khoảng ngày 5, đừng để bị đánh lừa bởi những hào nhoáng, lấp lánh bên ngoài, có thể nó sẽ không mang lại nhiều lợi ích như bạn nghĩ đâu. Tốt nhất là nên kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định làm gì. Đến ngày 9 và 10, bạn được cho phép làm bất cứ việc gì mình thích, thậm chí là chơi sang một chút như là mua một hộp sôcôla ngon nhất để thưởng thức nè, hoặc đi spa để thư giãn nè...bất cứ cái gì cũng được miễn là nó có ích cho bạn. Sau đó, bạn sẽ gặt hái được một thành quả vô cùng quan trọng vào khoảng giữa tháng và chuyện tình cảm của bạn vẫn tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ có một chuỗi ngày tốt đẹp sau đó, trông bạn tuyệt lắm. Ngày 30, đừng để cho lời phàn từ người khác làm bạn chùn lòng bởi vì ngày sau đó sẽ có những buổi tiệc rộn ràng, vui nhộn để chào đón thời khắc quan trọng của năm cũ và năm mới mà!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn chưa có người "yêu dấu" thì những ngày đầu tháng sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ một người khá thú vị, có tiềm năng sẽ trở thành "người ấy" của bạn sau này. Còn nếu bạn đã có người yêu rồi thì vẫn có thể gặp được một người bạn mới có nhiều điểm tương đồng giống y bạn vậy. Lời khuyên cho bạn trong ngày 3 là hãy thể hiện sự nhã nhặn của mình trong mọi việc, nhất là khi bạn có ý định góp ý hay phê bình điều gì đó, không nên đưa ra những lời nói tiêu cực không hay. Ngày 9, nếu có thời gian thì bạn nên làm một chuyến du lịch ngắn trong thành phố với người nào bạn thấy gần gũi nhất như bạn thân hoặc nhỏ em gái, bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú vị về thành phố của mình. Giữa tháng, sẽ là một ý tuởng tuyệt vời nếu bạn tổ chức một buổi tiệc thân mật cho thành viên trong gia đình hoặc với lũ bạn của mình và trong buổi tiệc đó bạn sẽ là người rất nổi bật. Bạn vốn khéo léo trong những việc tổ chức tiệc tùng như thế này mà. Thế nhưng, nếu có ai đó muốn làm điều gì đó cho bạn thì hãy để được thể hiện nghen, đó cũng là dịp để bạn tranh thủ nghỉ ngời mà. Những ngày sau đó, tâm trạng của bạn vô cùng sảng khoái, bạn háo hức cho tất cả những hoạt động diễn ra. Ngày 22 là ngày bạn nên tập cho mình kỹ năng lắng nghe. Ngày 25, những chuyện gia đình sẽ chiếm nhiều suy nghĩ của bạn, nhưng đừng bỏ quên đến cảm xúc của mình. Những ngày còn lại của năm, bạn nghĩ sao nếu thay đổi hình ảnh mới cho mình để chào đón năm mới nhỉ: một mái tóc mới, xì-tai thời trang mới...

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tâm trạng của bạn trong những ngày đầu tháng là như thế nào? Có phải là một chút gì đó là lạ, hơi kỳ quặc và khó hiểu? Nếu đúng như vậy thì hãy tìm ra ngọn nguồn liền nhé. Cái cảm giác khó hiểu, là lạ đó là thế nào vậy? Mệt mỏi? Bực bội? Đầu óc lộn xộn? Thiếu sự chuẩn bị hay chuẩn bị quá nhiều? Tùm lum quá, cái nào cũng chút chút thì sẽ không đi đến đâu cả. Tốt nhất là bạn nên cố gắng xác định cảm giác đang dày vò bạn lúc này là gì, rồi tìm ra nguyên nhân tại sao bạn lại như thế. Nếu mọi chuyện ổn thoả thì sau đó tâm hồn bạn sẽ thoải mái và nhẹ nhõm vô cùng. Tiếp đó, bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong những cảm giác yêu thương ngọt ngào và lãng mạn, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ?! Ngày 5, nếu có điều phiền phức gì xảy ra làm cản trở những kế hoạch của bạn thì hãy nhẹ nhàng và từ tốn giải quyết nó nhé, mọi người sẽ ấn tượng trước cách bạn làm đấy. Khoảng ngày 10, nếu bạn muốn thể hiện tình yêu thương và cảm kích với người khác thì hãy làm gì đấy thật tốt cho họ, bao dung và phóng khoáng hơn thay vì tỏ ra ích kỷ và muốn chiếm đoạt. Giữa tháng, Thiên Bình nên tập trung vào vấn đề với cái nhìn bao quát và toàn diện hơn. Ngày 20, có thể bạn sẽ nhận được một món quà dễ thương để chào đón năm mới. Thích không nào? Ngày 30, có người bất ngờ trao cho bạn một cái hôn nhẹ nhàng trên má hoặc một vòng tay thật ấm áp, khi đó hãy tặng lại cho họ một nụ hôn và cái ôm thật chặt trong ngày 31, hay ngay giờ phút chuyển giao năm mới đi. Họ sẽ hạnh phúc lắm đó!

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có biết nụ cười có sức mạnh và sức hút như thế nào không? Khi bạn cười, cả thế giới sẽ cười lại với bạn. Vì thế hãy cười thật tươi lên bạn nhé, cười suốt cả ngày, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Ngày 3, bạn hãy chú tâm vào giải quyết chuyện trong nhà. Hình như họ có cảm giác bạn đang lơ là và bỏ quên họ đấy, vậy thì hãy mau mau nói rõ đi, như vậy là bạn đi được nửa đoạn đường rồi đó. Những ngày sau, bạn nên kiểm tra và quan tâm hơn đến tình hình sức khoẻ của mình, đã bao lâu rồi bạn không đi khám tổng quát rồi nhỉ? Ngày 13, nếu bạn muốn gì thì hãy mạnh dạn mở miệng hỏi. Ngày 17, hãy đối xử tốt và tử tế với mọi người, kể cả người lạ. Ngày 23, mọi người sẽ nhận thấy ở bạn là một người đầy thiện chí và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Ngày 26, bạn sẽ có một quyết định lớn và quan trọng. Khoảng ngày 29, để chuẩn bị cho năm mới đến, bạn nên làm rõ và xoá hết mọi hiểu lầm đang còn vướng phải. Cuối tháng, bạn hãy nhìn lại những ước mơ và hoài bão của mình, rồi hãy tìm cách biến tất cả thành hiện thực Hổ Cáp nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong những ngày đầu tháng là hãy tiết kiệm và chi tiêu tằn tiện lại bớt, chưa đến lúc bạn bỏ tiền vào những bộ đồ mắc tiền mà chưa thật sự cần thiết với bạn vào lúc này. Ngày 5, nếu như bạn thấy trong người uể oải, thiếu sức sống thì đơn giản nhất là hãy ngủ thêm một chút. Ngày 10, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao để chăm sóc sức khoẻ của mình hơn, thích hợp nhất là môn bơi lội đấy, hãy chịu khó dậy sớm và đi bơi vào mỗi buổi sáng, rủ thêm bạn bè đi cùng sẽ càng vui hơn. Cố gắng sắp xếp đi du lịch vào những ngày giữa tháng, đi xa hay gần gì cũng được. Khoảng 22 đến 25 bạn sẽ có được những ngày rất tuyệt vời, nên tận hưởng tối đa Nhân Mã nhé. Ngày 30, bạn sẵn sàng và háo hức muốn trò chuyện và chia sẽ với mọi người, cứ thoải mái đi nghen. Đến ngày cuối tháng, trước khi tổ chức tiệc tùng chia tay năm cũ, bạn nên dành một ít thời gian điểm lại tất cả những gì mình chưa và đã đạt được, kiểm điểm lại bản thân mình để chuẩn bị tốt hơn cho một năm mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Phải nói rằng Ma Kết thật may mắn khi có được một khởi đầu cho tháng mới đầy suôn sẻ và tốt đẹp. Bạn đã nổ lực làm việc nhiều và sắp chạm tới được các mục tiêu của mình. Bạn sẽ thấy tràn ngập tình yêu thương khi xung quanh mình luôn luôn có sự hiện diện của người thân trong gia đình và những người bạn mến yêu, luôn ở bên khi bạn cần. Còn gì là tuyệt hơn nữa chứ, do vậy hãy cứ vui vẻ, thư giãn và không nên lo lắng gì cả nghen. Đến ngày 3, bạn nên chuyển sự quan tâm của mình vào vấn đề tài chính. Nếu như bạn có ý định mua quà tặng mọi người nhân dịp kết thúc một năm thì hãy lựa chọn trong khả năng giới hạn tài chính của mình thôi nha. Khoảng ngày 7, có thể bạn sẽ thấy thật khó để có thể cân bằng tốt giữa công việc/học tập và chuyện gia đình. Không sao đâu, đó cũng không phải là chuyện dễ dàng gì, nhất là thời điểm này bên nào cũng đều có khối việc cả. Giữa tháng, bạn nên cố gắng hoàn tất tốt những gì còn tồn đọng trước đó, đừng để nó kéo dài lê thê đến tận năm sau, và chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được những kết quả rất đáng kể, nhớ tự khen thưởng cho mình nghen. Ngày 27 sẽ là một ngày trôi qua trong nhẹ nhàng và yên bình, đồng thời hứa hẹn những dấu hiệu ngọt ngào trong tình cảm nữa. Linh cảm sẽ đưa bạn đến nơi thích hợp nhất trong ngày cuối tháng để "bibi" năm cũ và "hello" năm mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên có tư tưởng bỏ lướt qua những việc cần phải làm trong tháng này và tuyệt đối nên tuân thủ nghiêm ngặt những gì đã đề ra. Nghiêm khắc với bản thân sẽ có ích cho bạn về sau này đấy. Vài ngày sau, nguồn năng lượng của bạn tăng lên rất dồi dào, kèm theo đó là những ý tưởng rất phong phú và sự điềm đạm trong mọi việc. Trông bạn tuyệt và lôi cuốn vô cùng. Đến ngày 8 và 9, bạn cho ra "lò" những ý tưởng có thể nói là hơi "rồ" và gây kinh ngạc cho mọi người. Ngày 12, thần Tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn và đem đến cho bạn những tín hiệu rất dễ thương, đầy ngọt ngào.Ngày 18, tâm trạng của bạn rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Ngày 23, nếu như bạn trầm ngâm, suy tư về sự nghiệp tương lai của mình, hãy tập trung làm thế và dẹp những suy nghĩ khác sang một bên. Ngày 28, bạn xây dựng cho mình thêm một mối quan hệ mới nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Cuối tháng, hãy nghĩ đến kế hoạch cho tiệc cuối năm của mình sao cho thật vui, thật nhộn nhịp nhưng không nên quá tốn kém.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ nhận được vài tin vui ngay khi tháng mới vừa đến, và đừng quên dành thời gian để nghĩ đến những gì mà bạn bè đã giúp đỡ mình trong thời gian qua. Hãy viết một tấm thiệp nho nhỏ hay đơn giản chỉ là tin nhắn điện thoại để ngỏ lời cảm ơn bạn ấy. Mọi người luôn sẵng lòng giúp đỡ và bạn cũng nên sẵn sàng thể hiện lòng cảm ơn với họ. Ngày 5 sẽ là thời gian rất tuyệt dành cho bạn, và bạn cũng bắt đầu cảm nhận được không khí Giáng Sinh đang đến. Khoảng ngày 10, bạn sẽ nhận được một lá thư hay một tin nhắn với nội dung mang đầy chất yêu thương và ngọt ngào, ôi thích quá! Bạn sẽ đáp lại như thế nào đây? Giữa tháng, hãy cố gắng biến những giấc mơ ban ngày của mình thành sự thật nhé Song Ngư, trước đó bạn nên "refresh" lại đã, như thế tinh thần mới sảng khoái mà làm được chứ. Khoảng ngày 20, hãy đóng khung các khoản nợ lại. Ai đang nợ bạn và ngược lại, bạn có đang nợ ai gì không, hãy "xoá sổ" cho sạch nhé, sau đó bạn có thể trích ra một khoản tiền để mua những món quà be bé gửi tặng những người thân yêu của mình. 25 sẽ là ngày may mắn của bạn. Vài ngay sau đó, cố gắng đừng để xung đột xảy ra nghen, sắp hết năm rồi mà. Cuối tháng, trước khi tổ chức tiệc tùng bạn nên chuẩn bị cho mình một cơ thể thật khoẻ mạnh và đầy sức sống, để có thể hoà mình cùng với mọi nguời trong tiệc vui chào đón năm mới!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận