ESTELLA PLACE – VIÊN NGỌC MỚI CỦA QUẬN 2…

— Yume.vn —

ESTELLA PLACE – VIÊN NGỌC MỚI CỦA QUẬN 2

Thuở xưa kia, ngự trên cao nguyên Thảo Điền – An Phú xuất hiện các công trình đồ sộ, vùng đất nổi tiếng của các phú ông, địa chủ. Bấy giở, thiên hạ đồn đãi nhau về một viên ngọc mang tên Estella Place, võ lâm lại một phen dậy sóng. Khăn gói với chiến mã lên đường mấy ngày đêm liên tục từ Huyện Bình Chánh trấn, Cuối cùng bổn tọa cũng đã đến được nơi đây.

1. Estella Place không phải là nơi quá nhộn nhịp và náo nhiệt như các trung tâm thương mại khác, thật khó để bắt gặp được cảnh xếp hàng vào bãi gửi xe dài thườn thượt như ở Vincom hay đứng đợi tính tiền hết hai cái Công Nguyên như ở Lotte. Nó phù hợp cho các bạn thích không gian thoải mải, tiện nghi, văn minh và vắng lặng hoặc là nơi tề tụ của các gia đình hiện đại.

2. Estella Place được xây dựng có tâm từ nhà xí cho đến bãi giữ xe. Mỗi cột bên trong bãi giữ xe đều có yêu cầu bạn phải chụp lại số cột phòng trường hợp gửi xe xong thì não bạn để quên dưới cốp xe. Lại thêm một điểm cộng đáng yêu là khi gửi xe nếu ra vào trong vòng 30 phút được miễn phí, mua sắm có hóa đơn còn được miễn phí giữ xe nữa.

3. Lưu ý, ở đây không có tầng G, tầng trệt là tầng 1. Có hẹn hò nhau nhớ hướng dẫn kỹ số tầng.

4. Điều vui nhộn ở Estella Place là đồ ăn ê hề, tầng nào cũng có. Ngoại trừ tầng 5 sắp có thêm quán cà phê ra, ở mỗi tầng, một bên là quán ăn, một bên là shop hàng hóa. Hãy thử dạo nửa vòng, rồi ăn nửa vòng còn lại cam đoan thừa sức rút hết lương hưu của bạn.

5. thiên đàng trà sữa: Quận 2 tuy là quận phát triển mạnh nhất để trở thành trung tâm kinh tế-văn hóa-giải trí Tuy nhiên số lượng quán trà sữa có thương hiệu lại siêu thưa thớt cho đến khi Estella xuất hiện. các ông vua lớn như Gongcha, T4, Koi, Starbucks, Phúc Long, Bobabop đều thình lình hiện thân ở đây.

6. Cung điện sống ảo: với các decor được đổi thay liên tục và đa dạng ở sảnh lớn, trần nhà có hệ thống LED đổi màu liên tục tạo nên một khung cảnh sắc màu biến hóa ảo diệu, cùng với các góc chụp kiếm không ra góc qua đời như cầu đi bộ trên không ở Runam Coffee, đặc biệt khu sảnh hành lang xếp bậc thang độc đáo với không gian xanh mát mắt. Estella Place quả thực là thiên đàng của các nàng công chúa mê sống ảo.

7. Thái ấp cho mẹ và bé: Ngoài 10 gian hàng chỉ phục vụ riêng cho các cô gái đang bắt chồng cai sữa, Estella Place còn có 3 khu vui chơi giành riêng cho trẻ nhỏ với các trò chơi thể chất ngoài trời mà hiếm có trung tâm thương mại nào nhận được. Đặc biệt hơn hết, nơi đây còn thiết kế riêng một không gian kín đáo cho các bé đến giờ chill sữa, thay tã và một nhà xí có bảng hiệu ghi là “nhà xí dành cho gia đình”.

Vậy đó, ngoài các điểm đẹp trên, Estella Place còn là một thiên đàng ẩm thực buffet từ bình dân cho đến cao cấp, từ beefsteak El Gaucho đến hải sải tươi rói Holy Crab, cùng với số lượng quán trà sữa nhiều hơn bất kỳ nơi nào ở Quận 2 thì “vòng eo của em tự nhiên nó nới rộng ra chứ em hông có mập, chị hiểu hôn?”

by Sài Gòn Của Tôi | group Sài Gòn Confession


#Yume