trang Blog

Quốc NhậtTham gia: 11/06/2009
 • Làm thế nào để trị được bệnh lăng nhăng của các teen boy???
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Làm thế nào để trị được bệnh lăng nhăng của các teen boy???

  Ba cách để “sở hữu” boy lăng nhăng

  Nếu đã trót “dính bẫy tình” của một anh chàng lăng nhăng, nhưng lại muốn duy trì tình cảm lâu dài, teen girl cần phải làm gì?

  Đừng nói rằng con gái sẽ chạy xa nếu gặp phải người đào hoa có số “sát gái”. Hầu như những anh chàng như thế lại rất “hút”, các cô gái lúc đầu thì đề cao cảnh giác, nhưng sau đã yêu rồi lại khó mà dứt được. Phải công nhận rằng con trai lăng nhăng, có “chiến tích” tình trường bao giờ cũng “đắt hàng” hơn. Họ luôn có cách khiến mối quan hệ của mình trở nên hấp dẫn. Vì thế, con gái cũng nên cao tay đối phó, đừng thấy chàng đào hoa mà vội đóng phim “bỏ chạy” nhé!

  Bắt bài nhưng không lộ liễu

  Xung quanh các anh chàng lăng nhăng bao giờ cũng có vô số các cô gái xinh đẹp, cả “của chìm” lẫn “của nổi”. Nếu bạn đã là “của nổi” chính thức thì dĩ nhiên phải quản lý cậu ta rồi. Nhưng làm thế nào để không mang tiếng là “dính như sam”, giữ rịt lấy người yêu? Con trai đào hoa rất ghét cảm giác bị trói chân, kể cả có yêu đến mấy. Giữ người yêu bằng cách rình rập, làm ầm ĩ hay bới móc các mối quan hệ bạn đang nghi ngờ thì chỉ càng đổ thêm xăng vào đám cháy thôi.

  Nếu phát hiện có “kẻ” nói dối để đi chơi, hãy bắt bài cậu ấy bằng những câu hỏi đại loại như: “Hôm qua anh mệt nên ngủ sớm à? Thế mà có đứa bảo anh đang lượn trên Bờ Hồ. Để em xử lý nó nhé!”, rồi giả vờ lấy máy gọi cho ai đó. Bảo đảm mặt anh ta sẽ đổi màu, dù cũng cố cãi lý vài câu. Chỉ cần sau một vài lần như thế, anh ta sẽ hiểu là bạn biết hết mọi hoạt động đằng sau lời nói dối, nhưng vẫn không thèm nói hay tra hỏi đấy thôi (cao thủ chưa!).
   

  Teen girl phải thật khéo léo để giữ một anh chàng "lăng nhăng" (Ảnh minh họa)

  Trên facebook của anh ta có đầy nick những cô nàng xinh xắn, comment thì lắm lúc khó hiểu dạng “Pé nhớ anh”, hay “Iu lém cơ”… Đừng lồng lộn lên đòi hắn phải xóa hết comment và remove, hay chửi bởi đám “yêu nữ” ấy. Chính người yêu bạn là kẻ đang "thả hoa bắt bướm" cơ mà. Hãy về “nhà” của mình, chụp thật nhiều ảnh đẹp rồi up lên, đừng quên lấy ảnh hai bạn chụp với nhau làm avatar, rồi vào Facebook của cậu ấy “thả” comment như: “Tí đón em nhé, hôm nay mẹ gọi anh đến ăn tối đó!”… Hắn phải có gan hùm mới dám xóa cái comment “chết người” ấy. Và cũng hiểu luôn là bạn đã “chíu khọ”, đừng nên làm gì quá giới hạn!

  Điểm cho hình thức: 8/10

  Đừng bao giờ ăn mặc lôi thôi, tóc tai bù xù hay bôi trát son phấn vô tội vạ trên mặt… một khi đã là người yêu của một chàng đào hoa. Khi đã yêu thật, các boy lăng nhăng có thể không “đá” bạn gái nhanh như chảo chớp mà tạm dừng lại các chiến tích tình trường, nhưng cô bạn gái của họ cũng phải “như nào” chứ! Có đáng để cậu ấy tự hào khi xuất hiện trước đám đông, có đáng để các cô gái khác ghen tị ầm ầm mỗi khi nhìn ảnh hai bạn… được hay không đều do bạn hết. Chẳng cần phải sở hữu gương mặt xinh như người mẫu, mà 8/10 ở đây là thể hiện sự tinh tế qua cách ăn mặc, phối đồ đó. Một cô nàng thông minh sẽ biết cách khiến cho anh chàng lăng nhăng của mình phải khen ngợi bộ quần áo hợp mốt, tôn lên vẻ đẹp vốn có và che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Nhìn bạn gái xinh xắn, hiện đại như thế, ai dại gì mà để ý đến các cô gái khác nữa, phải không nhỉ?

  Thể hiện tình cảm chân thành nhưng không vồ vập

  Con trai dù đào hoa đến mấy cũng muốn “nửa kia" thực sự yêu thương và dành tình cảm chân thành cho họ. Đừng vì thấy các chàng mang tiếng lăng nhăng mà khi đã thành người yêu của nhau, bạn lại “cành cao”, cũng đá ý rằng: “Em chẳng yêu anh lắm đâu, anh mà đi với cô này cô kia thì ngay lập tức em cũng có thằng khác!”. Làm thế chỉ khiến cậu ấy mất tự tin về tình cảm của bạn. Khi đã mất tự tin, họ càng dễ lăng nhăng với các cô nàng khác hơn.

  Tốt nhất là nên quan tâm và bày tỏ tình cảm thật lòng của mình. Những cử chỉ đáng yêu và chân thành của con gái sẽ khiến con trai “chùn bước”, chẳng còn muốn “xông pha” bên ngoài nữa. Người ta đã nói rồi, tình cảm là thứ khó định hình, lại có sức “trói” dẻo dai nhất. Nếu con gái khéo léo ở điểm này, bạn đúng là một cô nàng cao tay trong việc trị thói lăng nhăng của chàng đó! Thế nhưng như thế không có nghĩa là suốt ngày vồ vập, bám dính lấy cậu ấy đâu nhé. Cứ lải nhải “em yêu anh chết đi được”, hay “không có anh em chết mất”… thì bảo đảm “chưa chết” tình đã tan ngóm rồi. Đừng tạo điều kiện cho thói cả thèm chóng chán của cậu ấy “tái phát” chứ!

  Sở hữu một boy "lăng nhăng", tự hào đấy nhưng bạn cũng phải rèn luyện độ "cáo" của mình nhé!

  Theo kênh14.vn

  Làm thế nào để trị được bệnh lăng nhăng của các teen boy???