trang Blog

fairwindTham gia: 15/05/2008
 • CA SĨ NHÃ PHƯƠNG LẤY CHỒNG
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  CA SĨ NHÃ PHƯƠNG LẤY CHỒNG

  Sau một thời gian "mai danh ẩn tích", ngôi sao ca nhạc một thời Nhã Phương đã xuất hiện trở lại với vẻ rất hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.


  Nhã Phương trong ngày cưới

  Nữ ca sĩ Nhã Phương và chị cô là nữ danh ca Bảo Yến thời gian gần đây “mất tích” tại quê hương. Họ thường xuyên bay show bên Mỹ và xuất hiện liên tục trên các chương trình của Asia.
  Thỉnh thoảng về nước, Nhã Phương cùng em trai Kim Tuấn hay xuất hiện ở nơi công cộng. Thường thì vào buổi tối, người ta thấy họ hay đến cà phê 42 gần khu vực Hồ Con Rùa. Cùng đi với họ là một người đàn ông nước ngoài - một người Mỹ tên là David - chồng mới cưới của ca sĩ Nhã Phương. Cô vẫn đẹp và rạng ngời hạnh phúc. Họ đang trong thời gian yêu thương mặn nồng.


  Bảo Yến (ngoài cùng, trái) và Nhã Phương (thứ 3 từ trái sang)

  Nhã Phương từng là ngôi sao sáng của thị trường âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh những năm giữa thập niên 1980. Gương mặt khả ái của cô còn là người mẫu lịch đắt show trong suốt một thời gian dài.  

  Cùng với chị là nữ ca sĩ Bảo Yến, Nhã Phương đã có nhiều đóng góp cho âm nhạc Việt Nam sau năm 1975 với nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi cô một thời như: Tạm biệt chim én, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ...
  (ZING)
  CA SĨ NHÃ PHƯƠNG LẤY CHỒNG