Đăng nhập

FPT Jetking chính thức tuyển sinh từ tháng 3/2012

Đó là một phần trong thoả thuận vừa được ký kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking (Ấn Độ) cho việc đào tạo học viên tại Hà Nội và TP.HCM.

Việc hợp tác này còn giúp FPT Jetking chính thức trở thành Học viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành phần cứng và mạng máy tính.

Theo đó, FPT Jetking sẽ đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng, từ những chuyên ngành đang có nhu cầu lớn về nhân lực như Quản trị mạng, đến những nội dung còn khá mới mẻ tại Việt Nam đang trở thành xu hướng mới trong ngành CNTT toàn cầu như Điện toán đám mây, An ninh mạng, Lắp ráp máy tính bảng…

“Theo thống kê gần đây của Viện Chiến lược CNTT, có tới 72% sinh viên ngành CNTT tốt nghiệp ra trường không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm, 100% không biết trong lĩnh vực nào có thể hành nghề tốt nhất và 77,2% doanh nghiệp phải đào tạo lại các nhân viên mới. Đáng quan tâm là 70% không thành thạo ngoại ngữ. Thành lập Học viện FPT Jetking – đơn vị tiên phong trong đào tạo toàn diện về phần cứng và mạng máy tính, Đại học FPT mong muốn có thể đa dạng hoá các sản phẩm đào tạo, cung cấp cho xã hội một chương trình đào tạo nghề đạt chất lượng quốc tế, khắc phục được những điểm yếu cơ bản của nguồn nhân lực Việt Nam trong ngành CNTT”, TS. Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ.

Học viên sẽ được đào tạo theo hình thức Smartlab plus với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, cùng chương trình đào tạo đề cao kỹ năng thực hành, phát triển giúp học viên phát huy năng lực cá nhân ở mức tốt nhất. Cụ thể, riêng hệ thống phòng Lab hiện đại của Học viện được áp dụng công nghệ điện toán đám mây cũng như được trang bị mạng nội bộ Gigabit, đường truyền Internet cáp quang và đường truyền dự phòng.

Học viên sau khi tốt nghiệp khoá học có thể trở thành Chuyên viên Quản trị mạng, Chuyên viên Quản lý Hạ tầng CNTT hay Chuyên gia An ninh mạng.

Trong năm 2012 dự kiến Học viện sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở mới trong cả nước.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận