Đăng nhập

Friend

Cứ tưởng năm nay hok có mùa đông, bjo là cuối tháng 11, đầu tháng 12 oy mà vẫn chưa thấy rét. Mấy htrc chỉ có gió trở trời, sáng ra thì rét, đến trưa nóng nực, tối lại co ro. Vậy mà hny, mưa và rét bắt đầu tràn về. Sáng ra đến cty mà ngoài trời đen thui như 7h tối vậy.

Cả sáng ngồi ôm cái máy tính đọc tin tức lung tung, loanh quanh chuyển sang đọc tâm sự trên mạng. Rùi lại nghĩ vẩn vơ. 

Bỗng dưng nghĩ đến cái hội bàn "Tổ Chuồn chuồn". Nghĩ cũng thật bùn cười. Trc cà 6 đứa cùng học vs nhau 1 lớp cao đẳng, mỗi đứa ngồi 1 xó và hầu như hok chơi vs nhau, chỉ thỉnh thoảng có giao lưu vài câu cho có chuyện thể hiện là ng` cùng lớp. Vậy mà lên lớp đại học này, 6 đứa thân nhau ra trò.

Bắt đầu là ở lớp ôn thi liên thông, sau đó vào lớp, 6 đứa lại chui vào 1 bàn. Nhưng nếu chỉ có thế thì sẽ hok thể thân thiết đc.

Có lẽ bắt đầu từ những buổi đi học wân sự và thể dục. Học cả ngày ở khu B trường, mấy đứa đi gần 20km mới đến nơi, cũng may có nhà Trang Khoai vs Ngọc gần đó, hum thì về nhà Ngọc, hum lại về nhà Trang Khoai. Cả lũ xúm vào làm bữa oy ăn uống vs nhau nên mới tạo ra  mqhệ thân thiết thế này.

Thân thiết đến mức độ, bất kể là chuyện j` cũng có thể kể cho cả bàn cùng nghe, có tn cả bàn cùng đọc. Kể chuyện mà chẳng pải giấu giếm chuyện j`. Rùi có đứa nào mắc pải chuyện j`, cả bàn cùng nhau góp ý giải quyết vấn đề. Nhưng cả bàn thấy có mỗi Trang Khoai là lắm chuyện. Nóa đi học rõ là bùn cười. Hum đến nơi thấy mặt hí hửng ra trò, hum thì mặt mũi bí xị.

Rùi còn cả chuyện cả lũ rủ nhau đi xem bói. Về nhà cứ nhận thông gia vs nhau cả lũ. Rùi còn trêu trọc mấy đứa linh tinh. 

Nghĩ lại, đúng là cuộc sống hok có j` hạnh phúc bằng có được những người bạn tâm tình, có thể kể hết nỗi lòng mình. 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
nnluong811
Ấy chít. Sao lại noái thía. Tại hok ở cùng nhau nên hok có time kể lể thui.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước