gái xinh 2K1 CHO NGƯỜI YÊU VAY 83 TRIỆU, sau khi CHIA TAY ANH NY TUYÊN BỐ "NÓI GIỌNG TỬ TẾ THÌ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

gái xinh 2K1 CHO NGƯỜI YÊU VAY 83 TRIỆU, sau khi CHIA TAY ANH NY TUYÊN BỐ "NÓI GIỌNG TỬ TẾ THÌ CÒN TRẢ, KHÔNG THÌ THÔI"…

L.T.Phong (sinh năm 1984) Địa chỉ hiện giờ ở Cầu Giấy – Hà Nội. Là 1 dân chơi nhảy Audition chuyên nghiệp. Quen em gái mình bên trong Hội An, Đà Nẵng.

Em gái mình sinh năm 2k1 bị nó lừa rồi 2 đứa yêu nhau. Trong thời gian yêu thằng này có vay tiền em gái mình kêu là làm ăn Tuy nhiên thực ra nó mang đi ăn chơi lô đề bóng bánh các thứ. đến khi em mình phát hiện ra thì chia tay với nó và có đòi số tiền nó vay trước đó là 83 triệu. ở đây mình chỉ chụp 1 số giao dịch chứ mình không chụp hết được vì nó khá nhiều.

Trong mấy tháng nay nó có hẹn trả cho em gái mình Tuy nhiên lại cò quay, cách đây mấy hôm nó có chuyển khoản cho 1 triệu và em gái mình hỏi bao giờ trả và sao lại trả ít thế thì nó thái độ và quay ra nói giọng mẫu "tử tế thì trả không thì thôi".

Được biết thằng này từng có 1 tiền án vào năm 2016 vì tội trộm cắp tài sản rồi, hy vọng page đăng lên để các bạn không bị nó lừa nữa.

Cre: Bảo Bình
Share: Hóng


Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume