Đăng nhập

GAM Việt Nam thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại

Đại diện của Việt Nam GIGABYTE Marines tiếp tục phải nhận thêm trận thua thứ 2 sau khi đối đầu với đại diện tới từ Bắc Mỹ - Immortals.

Trong trận đấu thứ 3 tại bảng B CKTG Liên Minh Huyền Thoại, HLV Tinikun cùng các học trò đã chọn một đấu pháp khá dị nữa hòng đả bại Immortals để chiếm lấy vị trí thứ 2 tại bảng B.

Chiến thuật dù cho có phần khá bất ngờ đối với Immortals bằng những quân bài như Cho’Gath, Kayn, Lulu, Kog’Maw và Ryze, nhưng đại diện của Bắc Mỹ cũng tỏ rõ sự già dơ của mình khi đáp lại bằng Zayah, Gragas, Shen, Syndra và Rakan.

GAM (Việt Nam) thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, chiến thuật dị đã giúp GAM có được chiến công đầu sau một pha đi rừng quây bắt đối thủ và Optimus là người mở tài khoản đầu tiên với kill trước Olleh.

GAM (Việt Nam) thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Dù mất lợi thế, nhưng Immortals cũng cho thấy được bản lĩnh khi ngay sau đó họ có được chiến thuật hợp lý để át chế GAM. Họ tổ chức đi rừng tập thể và sự lựa chọn quân bài có thể hỗ trợ cho nhau một cách hoàn hảo đã phát huy tác dụng.

Bước ngoặt của trận đấu được thể hiện rõ nét nhất ở phút thứ 6, khi mà Olleh quân bình tỷ số kill cho Immortals sau một pha quây bắt hoàn hảo Nevan ở đường dưới.

Liên tiếp ngay sau đó lượng vàng của hai bên đã bắt đầu có sự chênh lệch, trong khi những game thủ đi rừng của Immortals kiểm soát hết tầm quan sát thì ở các lộ họ cũng không cho GAM có cơ hội đẩy lính lên.

Sự ăn ý, hỗ trợ nhau một cách hoàn hảo của các game thủ Immortals đã giúp họ chia cắt được đội hình của GAM. Không giữ được sợi dây liên kết, các game thủ của chúng ta liên tiếp bị đẩy về phía nhà chính và mất dần những tài nguyên rừng.

Phút 18, sau khi Immortals ăn được con rồng nước thứ 2 thì mọi chuyện cũng trở lên khó khăn với GAM. Ngay sau đó, với những hiệu ứng sức mạnh có được cùng lượng vàng vượt trội để lên đồ đã giúp Immortals dễ dàng lấy đi những trụ thứ 2 của GAM ở Top và đường giữa.

Phút 25, cách biệt về sức mạnh đã giúp Immortals gia tăng chỉ số kill sau một pha giao tranh ở cổng chính của GAM, khoảng cách về tỷ số kill lúc này được nâng lên thành 7-2.

GAM (Việt Nam) thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Và dù cho sau đó Archie và Levi liên tiếp giúp đại diện của Việt Nam rút ngắn được khoảng cách về tỷ số kill nhưng đây có lẽ là điều cuối cùng mà GAM làm được.

Chỉ trong 3 phút từ phút 28 đến 31, Immortals liên tiếp công phá được cổng dưới và cổng trên của GAM. Bị hổng hai cánh và lượng vàng chênh lệch lên tới 10k của hai đội đã khiến GAM không thể chống lại được sức mạnh tới từ đại diện Bắc Mỹ. Họ di chuyển quá thông minh, tận dụng tối đa lợi thế của từng tướng để hỗ trợ cho nhau.

GAM (Việt Nam) thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 5.

Và rồi điều gì đến cũng phải đến sau khi Immortals ăn được rồng ngàn tuổi thì họ đã kết thúc trận đấu ở phút 38, họ vượt qua GAM với tỷ số kill chỉ là 10-6 nhưng thế trận mà họ tạo ra được trước đại diện của Việt Nam là hoàn toàn áp đảo, lấn rừng, chiếm tài nguyên và sau đó kết liễu đối thủ nhờ công nghệ vượt trội.

GAM (Việt Nam) thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 6.

GAM Việt Nam thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại

GAM Việt Nam thua toàn diện trước Immortals tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận