Đăng nhập

Game dị tinh đồ họa đẹp số 1 việt nam

Dị Tinh Online được người chơi đặt cho biệt danh là game Warcraft online cho điện thoại. Di Tinh Onlinevới cốt truyện độc đáo, cách chơi chiến thuật thú vị kết hợp với hệ thống đồ họa 3D và gameplay đồ sộ cho bạn thấy ngỡ ngàng trước một game mobile khủng có thể sánh ngang với PC game. Game Dị Tinh Online Android hiện nay hỗ trợ dòng máy chạy Android và IOS với hệ thống đồ họa 3D đúng nghĩa, Game Dị Tinh Online sẽ tái hiển cho bạn mọi góc nhìn mà bạn muốn, không những thế game còn sở hữu 108 bản đồ phân tranh rộng lớn, với lượng bản đồ lớn như thế Dị Tinh chẳng khác gì những game PC khủng lúc này. 

Xét về hệ thống nhân vật, Game Dị Tinh mang phong cách châu âu chính vì thế những nhân vật sẽ không giống với những game kiếm hiệp trung hoa và bạn có thể hình dung nó giống những chiến binh thời la mã.
game-di-tinh
Hệ thống nhân vật trong Dị Tinh
+Thánh Ma Kiếm Sỹ

Thánh Ma Kiếm Sỹ có những kỹ năng kiếm thuật ảo tung chảo cùng rất nhiều loại ma pháp có lực sát thương vô cùng lớn. Kẻ thù sẽ được Kiếm Sỹ chế ngự bằng ma pháp rồi sau đó tiến đến gần và hạ gục một cách nhanh chóng.

+Vu Linh Sứ Giả

Vu Linh Sứ Giả có kỹ năng phòng ngự và tấn công tầm xa tốt. Không những thế, nhân vật này còn tinh thông các loại kỹ năng tăng cường và kỹ năng bùa chú. Các game thủ của Dị Tinh luôn thích nhân vật này vì nó sẽ hỗ trợ rất đắc lực. Trong mọi cuộc chiến của bạn sẽ không thể thiếu Vu Linh Sứ Giả và họ sẽ là hậu phương vững chắc để hỗ trợ máu cho bạn.

+Cuồng Võ Chiến Sỹ

Trong Game Dị Tinh Online còn có một lớp nhân vật mạnh đó là Cuồng Võ Chiến Sĩ đặc biệt với kỹ năng cận chiến hoàn hảo với sức sát thương lớn. Ngoài ra Cuồng Võ Chiến Sĩ còn có khả năng giống với Vu Linh là tăng cường sức mạnh và hồi máu cho đồng đội. Họ là những tấm khiên đáng tin cậy nhất trên chiến trường.

+Ám Ảnh Xạ Thủ
Ám Ảnh Xạ Thủ có những kỹ năng đặc biệt có thể hạ gục kẻ thù từ xa. Vì vậy khi bạn ra chiến trường hãy cận thận với nhân vật này. Còn bạn sở hữu nhân vật này bạn sẽ có nhiều lợi thế nhưng lại kỵ với Kiếm Sỹ với ma thuật bùa chú.
di-tinh-online
Cách bạn hãy chọn cho mình một nhân vật phù hợp và lập một tổ đội thật mạnh cùng với bạn bè để bá đạo trong chiến trường Game Dị Tinh nhé!
Hệ thống bản đồ Dị Tinh

Dị Tinh Online có một hệ thống bản đồ rộng lớn và đồ sộ, giúp cho bạn khám phá các địa danh của Dị Tinh Online mà không biết chán. Hệ thống bản đồ sẽ rất hữu ích cho bạn mỗi khi bạn di chuyển.

tai-game-di-tinh
Còn nhiều điểm thú vị khác đang chờ các bạn ở trong Game Dị Tinh. Hãy Tai Game Di Tinh Online về điện thoại và khám phá nào.
Tải Game Dị Tinh Online Android,IOS
Phiên bản Android: APK
Phiên bản IOS: IPA
Chúc các bạn online vui vẻ với game dị tinh nhé!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận