Đăng nhập

Game thủ không phải chỉ chơi game giỏi

hinhff

Bên cạnh việc chơi game giỏi, các game thủ của cộng đồng game thủ Dòng Máu Anh Hùng (DMAH) còn có rất nhiều tài năng ẩn giấu khác. Qua sự kiện “Tôi Yêu Dòng Máu Anh Hùng”, từ các thể loại sáng tác truyện, làm thơ…  nhiều cây viết xuất sắc đã tỏa sáng với những tác phẩm chẳng thua kém gì những cây viết chuyên nghiệp.

Cộng Đồng DMAH ngày càng lớn mạnh sau hơn nửa năm game DMAH có mặt tại thị trường game Việt Nam. Những Box Quán rượu, Thảo luận chung, Quảng trường… trong diễn đàn game DMAH luôn là nơi dừng chân giải trí lý tưởng của các thủ lĩnh Viking.

Chính tại nơi đây nhiều game thủ đã có dịp thể hiện “tài lẻ” mang đến cho Cộng Đồng DMAH những phút giây thư giãn quý giá sau những mệt nhọc, vất vả khi chinh chiến và săn tìm nguyên liệu quý hiếm trong game.

BQT DMAH nắm bắt được nhu cầu và đã tạo điều kiện đưa những “tài năng lẻ” của các “thủ lĩnh Viking” được tỏa sáng qua sự kiện “Tôi Yêu Dòng Máu Anh Hùng”. Những bài thơ chất chứa tình cảm với game, về tình cảm gắn bó giữa những người bạn, người anh em trong bang hội; những câu truyện tình yêu hài hước mang đậm chất game thủ những vẫn nồng nàn và sâu lắng do chính game thủ dùng hình ảnh nhân vật trong game thể hiện.

Chi tiết một số tác phẩm tiêu biểu, chúng ta cùng khám phá để kiểm chứng nhé!

Truyện chữ: “Einherjar truyền kỳ”:

http://forum.dongmauanhhung.com/showthread.php?t=5973

Truyện chữ: “Reis & Bridget: Huyền thoại tình yêu”

http://forum.dongmauanhhung.com/showthread.php?t=5925

Thơ: “Dòng Máu Thần Linh”

http://forum.dongmauanhhung.com/showthread.php?t=5837

Webgame Dòng Máu Anh Hùng: http://www.dongmauanhhung.com/y/intro/

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận