GẦN 500 KHÁCH BỊ NGỘ ĐỘC KHI DỰ TIỆC CƯỚI ở NHÀ HÀNG THE ADORA…

— Yume.vn —

GẦN 500 KHÁCH BỊ NGỘ ĐỘC KHI DỰ TIỆC CƯỚI ở NHÀ HÀNG THE ADORA

Chiều 30/6, anh Lâm (ngụ Tp Hồ Chí Minh) đặt tiệc cưới ở nhà hàng The Adora Center số 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Khách sau khi dự tiệc về nhà có dấu hiệu sốt, đau bụng, tiêu chảy và phải nhập viện cấp cứu.

Sau 3 ngày, vô cùng nhiều người thân, bạn bè của gia đình anh Lâm vẫn nằm viện ở nhiều nơi. anh Lâm cho biết gia đình đãi tiệc 68 bàn, khách dự hôm đó khoảng hơn 500 người. Ăn tiệc xong, Không chỉ người thân mà nhiều khách đồng loạt nhập viện cấp cứu.

"Họ hàng và bạn bè gửi hình điều trị ở bệnh viện đồng loạt đến tôi. Gia đình tôi vô cùng đau buồn trước sự cố này", anh chia sẻ.

Theo anh Lâm, đến nay, nhiều người thân của gia đình từ Hà Nội, Hạ Long, Quảng Nam, Đà Nẵng… đặt vé máy bay khứ hồi vào Tp Hồ Chí Minh dự tiệc cưới xong phải nằm viện ở Tp.HCM, bỏ vé, chi phí phát sinh vô cùng nhiều.

"Tôi muốn nhà hàng phải làm rõ vụ việc này", anh Lâm nói.

Cùng dự tiệc, chị Bích Trân (ngụ huyện Hóc Môn) và nhiều người thân bị đau bụng, sốt cao. Qua kiểm tra khi nhập viện, bác sĩ cho biết họ bị ngộ độc thực phẩm. Sau 3 ngày điều trị, cả 6 thành viên trong gia đình vẫn chưa thể xuất viện.

Chị Trân có liên hệ với nhà hàng The Adora Center phản ánh Tuy nhiên chưa được phản hồi. “Quá bức xúc, tôi đưa vụ việc lên mạng xã hội thì vô cùng nhiều người liên hệ với tôi cho biết cũng bị triệu chứng tương tự và phải nhập viện”, chị Trân nói.

Theo: zing.vn
Nguồn Đọc Báo Dùm Bạn

#aFamily #Hóng_trên_mạng #ngodoc #Hvt

#Yume