Đăng nhập

Gangnam Style phiên bản Mỹ ra lò

Ca sĩ Hàn Quốc PSY đã tung ra phiên bản MV Gangnam Style ghi hình tại TP New York (Mỹ) với nhiều cảnh quay mới trong một show diễn thời trang.

Ca sĩ Hàn Quốc PSY đã tung ra phiên bản MV Gangnam Style ghi hình tại TP New York (Mỹ) với nhiều cảnh quay mới trong một show diễn thời trang.

>> ''Gangnam Style'' - Cú ăn may thế kỷ?

PSY trong MV “Gangnam Style” phiên bản Mỹ

Sau khi Gangnam Style bản gốc đã vượt qua cột mốc 330 triệu lượt xem trên YouTube, phiên bản MVGangnam Style ghi hình tại New York phản ánh phần nào phong cách giới thượng lưu Mỹ: từ việc đi xe Lamborghini đến việc thưởng thức biểu diễn thời trang trong khung cảnh sang trọng và hào nhoáng.

Mặc dù không có nội dung phong phú và nhiều cảnh sắc quay như MV gốc, Gangnam Style kiểu Mỹ vẫn được PSY khai thác tối đa “điệu nhảy ngựa” nay đã nổi tiếng toàn cầu. Trong MV mới, chính nhờ “điệu nhảy ngựa” này mà PSY được tay bảo vệ cho vào show diễn thời trang của Jill Stuart. Cũng chính “điệu nhảy ngựa” đã giúp PSY khiến các khách mời thượng lưu ban đầu nhìn anh bằng cặp mắt xa lạ bỗng chốc phải nhún nhảy theo chàng trai Hàn Quốc.

Hiện PSY đang chiếm hạng No.2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn Mỹ, phía sau ca khúc One More Night(Thêm một đêm nữa) của nhóm Maroon 5. Tuy nhiên nhiều người tin rằng Gangnam Style sẽ chiếm quán quân trong thời gian tới.

Xem MV Gangnam Style phiên bản Mỹ - Nguồn: YouTube

TR.N

Gangnam Style phiên bản Mỹ ra lò

Gangnam Style phiên bản Mỹ ra lò

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận