Đăng nhập

Gạt Tay Lý Sự Ký

HÃY ĐỂ CON TỰ LÀM LẤY!

Cái gạt tay rất dứt khoát. Cái gạt tay không đi kèm theo bất cứ một trạng thái mặt nào hết. Cái gạt tay lạnh tanh thay cho mọi ngôn từ. Người gạt tay là Pi. Người bị gạt tay là bố.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

16 tháng tuổi. Là lớn hay vẫn bé? Không biết! Nếu biết là lớn thì tức là không bé rồi. 16 tháng tuổi có nghĩa là tự làm lấy được những việc cá nhân.

Ngã. Ngã có đau không? Có! Ngã luôn luôn là đau. Nhưng đau không có nghĩa là phải khóc. Nước mắt đàn ông không rẻ để có thể rơi miễn phí. Ngã có thể đau nhưng tuyệt đối là không khóc. Ngã. Ai cũng có lần phải ngã. Ngã. Có thể là rất đau. Nhưng ngã không có nghĩa là sẽ khóc. Ngã là ngã và khóc là khóc.

Ngã. Ngã thì đứng dậy. Đứng dậy cần một chỗ vịn để đứng dậy. Cần một chỗ vịn chứ không phải cần một bàn tay đỡ. Chỗ vịn như một điểm tựa để tự nhấc bổng mình dậy. Cần một tay vịn chứ không cần tay đỡ. Đừng đỡ!

Bao nhiêu lần Pi gạt tay bố? Một? Hai? Ba? Không! Nhiều lắm rồi. Nhiều đến không đếm được. Mà đếm để làm gì? Đếm để xem mình đã phản kháng được bao nhiêu lần ư?

Phản kháng. Bản thân nó đã là một động từ mạnh mẽ. Nhưng nó cũng lại là một tính từ chỉ sự Tự Lập.

Mẹ than phiền về cái gạt tay với ly sữa.

Nếu như Pi đã hết muốn uống sữa thì có nên gạt tay mẹ ra không?

Bố than phiền về cái gạt tay mỗi khi bố níu áo Pi sợ Pi ngã.

Nếu như Pi biết tự đứng dậy khi ngã thì có nên gạt tay bố ra không?

Pi muốn tự đứng dậy.

Vì Pi 17 tháng kém 18 ngày.

Vì Pi đã lớn!

Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at Photobucket

NOTE: Bộ ảnh mới nhất Pi và bố lại trốn mẹ đi cà phê chiều thứ 6. Lần này ngồi Roma trên Hai Bà Trưng sau đó ra đài phun nước của ks Hilton chơi.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket Photo Sharing and Video Hosting at PhotobucketPhoto Sharing and Video Hosting at Photobucket

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận