Đăng nhập

Gầy trơ xương vẫn nổi tiếng trên sàn catwalk

Chẳng khác nào một bộ xương di động nhưng Chloe Memisevic vẫn đắt show ở các buổi trình diễn thời trang.

Chẳng khác nào một bộ xương di động nhưng Chloe Memisevic vẫn là siêu mẫu nổi tiếng và đắt show ở các buổi trình diễn thời trang.

Trong khi những "kẻ ngoại đạo" tiếp tục lên án và chỉ trích các nhà thiết kế vì sử dụng người mẫu gầy thì thế giới thời trang hoàn toàn phớt lờ đi những lời châm chọc.

Cùng với nỗi ám ảnh luôn thon, gọn và có thân hình như siêu mẫu trên thực tế
làng thời trang đã đón nhận những cái chết khá đau lòng như Isabelle Caro; mặc dù vậy, cho đến giờ chỉ có mỗi nhãn hàng thời trang Victoria's Secret là chịu sự tác động để có sự chăm sóc kỹ lưỡng hơn đối với các "thiên thần".Nhớ trước đây mặc dù bị ASA (Cục tiêu chuẩn quảng cáo) lên tiếng vì sử dụng Kasia Struss trong buổi ra mắt BST Xuân - Hè 2011 thì Miu Miu vẫn một mực lên tiếng "Chúng tôi luôn quan tâm đến phúc lợi và sức khỏe của những người mẫu và cố gắng sử dụng những hình mẫu khỏe mạnh nhất. Hình ảnh của người mẫu Kasia Struss trong shoot hình quảng cáo này quá gầy chỉ là do lỗi của hiệu ứng ánh sáng và lối make – up làm thân hình cô gầy hơn", "Kasia Struss là một trong những người mẫu hàng đầu của Miu Miu có thân hình cao ráo và mảnh mai".Và giờ đây với trường hợp của Chloe Memisevic, chắc hẳn trong thời gian tới các cơ quan sẽ có khá nhiều việc để làm.

 
Chloe Memisevic, cao 1,8m, số đo ba vòng: 79-59-86, thân hình chỉ có da bọc xương và cô thậm chí không dám tiết lộ cân nặng. Vậy nhưng chân dài 18 tuổi này vẫn đắt show trình diễn.


 


Mọi người mẫu đều bị sức ép phải gầy, phải mặc được đồ size 0 và họ ép cân bằng mọi giá.Nếu làng thời trang không tiếp nhận những cô gái gầy trơ xương thì có lẽ Chloe Memisevic đã không gầy đến thế này.Vẻ ngoài gầy gò đến không thể tưởng tượng nhưng thực đơn của họ vẫn luôn là salad, nho, táo, vài viên vitamins. Ngay cả Coca, với họ cũng phải là loại Diet!Độc chiêu được hầu hết các người mẫu giữ dáng là... hút thuốc lá thật nhiều và thậm chí là ăn rồi lại móc họng sau đó.Liệu bao giờ làng thời trang mới biết quý và chăm lo đến sức khỏe của người mẫu đây?Và phải chăng với thân hình bọc xương, điều đó nghĩa là sự gầy gò vẫn luôn là thứ rất đáng giá!
Gầy trơ xương vẫn nổi tiếng trên sàn catwalk

Gầy trơ xương vẫn nổi tiếng trên sàn catwalk

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận