GIA ĐÌNH CẠN NƯỚC MẮT TÌM CON GÁI BỎ ĐI 14 NĂM SAU TRẬN ĐÒN CỦA BỐ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

GIA ĐÌNH CẠN NƯỚC MẮT TÌM CON GÁI BỎ ĐI 14 NĂM SAU TRẬN ĐÒN CỦA BỐ

vào thời khắc ngày 27/4/2004 khi đó Thu Trang lên 9 tuổi và đang theo học trường tiểu học Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm – Hà Nội), lúc về nhà Trang có nhặt được 1 chiếc ví tiền và sử dụng số tiền lẻ đi mua phụ kiện tại phố Lương Văn Can. sau lúc mua phụ kiện về, tưởng con mình ăn trộm ví của ai nên anh Nguyễn Quý Phúc – bố Trang đã đánh đòn khiến em sợ hãi và bỏ khỏi nhà.

Chị Phạm Thị Anh Thư – mẹ của Trang vốn làm nghề bán nước tại ven hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ nhỏ, Trang luôn ra trông hàng cùng mẹ, em được người dân tại khu vực xung quanh đây cực kỳ yêu mến vì ngoan ngoãn, chăm chỉ. Biết con mình bị mất tích, hay là bị lạc tại chỗ nào đó chị Thư cũng nhiều người trong gia đình đã tỏa đi khắp nơi tìm kiếm, nhưng sức người có hạn, gia đình khó khăn nên không thể tìm mãi. Người mẹ đành ngậm ngùi tiếp tục công việc bán nước quanh Hồ Gươm với mong muốn có thể gặp lại cô con gái của mình.

"2 vợ chồng tôi chẳng còn tại chung với nhau nữa, tôi về Sơn Tây (Hà Tây cũ) tại với mẹ đẻ nhưng vẫn bán nước quanh Hồ Gươm suốt 14 năm với mong muốn nhìn thấy hay là vô tình gặp lại cô con gái của mình", chị Thư nói.

Nhắc về đứa con gái bị thất lạc suốt 14 năm qua, chị lại không cầm được những giọt nước mắt nghẹn ngào: "Tôi sợ nhất cháu bị bắt cóc rồi bán sang biên giới, thế nhưng đó cũng chỉ là giả thuyết và mong con được gia đình nào đó nhận nuôi dưỡng".

Còn về người bố, tới thời khắc hiện tại, bố của Thu Trang chưa sẵn sàng chia sẻ câu chuyện về cô con gái bé bỏng mà mình yêu thương hết mực. Anh lảng tránh báo chí và câu hỏi của mọi người xung quanh, cũng theo nhiều người cho biết có lẽ bản thân anh đã cực kỳ hối hận và dằn vặt lương tâm suốt nhiều năm qua.

Ánh mắt ngây thơ, khuôn mặt sáng và mái tóc óng mượt mà của con gái như vẫn hiện hữu trong đôi mắt mờ ngấn nước của người mẹ suốt 14 năm nay. Chị Thư nói: "Tôi giờ cũng sức khỏe yếu, chẳng còn làm được việc nặng và cũng không biết có thể bán nước tại Hồ Gươm để đợi con tới bao giờ nữa. Giờ mong muốn nhất là 2 mẹ con có thể gặp nhau, được ôm chặt đứa con gái bé bỏng và đáng thương trong lòng…".

Hiện gia đình đang cực kỳ mong mỏi thông tin về Thu Trang, ai có thông tin về Thu Trang đang tại chỗ nào, xin vui lòng liên hệ với chị qua số điện thoại: 0349.523.510 hay là số nhà 46 Cầu Gỗ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

#aFamilyPhotos #Hn


Yume Xin cám ơn mọi người đã theo dõi!