Đăng nhập

Gia đình là lý do thuyết phục để xin visa du học Mỹ ? BAO ANH 0989006890

Gia đình là lý do thuyết phục để xin visa du học Mỹ

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2000, sau đó đã hoàn tất cử nhân CĐ ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing năm 2004 và đang đi làm.

Em muốn tiếp tục học ĐH ở Mỹ ngành Marketing nhưng điều kiện cơ bản để có thể thuyết phục viên chức lãnh sự quán trong việc cấp visa cho em như thế nào?

Mẹ em không đủ điều kiện chứng minh thu nhập hàng tháng để có thể bảo trợ cho em trong quá trình học tại Mỹ. Em phải làm sao để chứng minh tài chính được?

Học bạ THPT và bảng điểm tốt nghiệp, bảng điểm và bằng cử nhân CĐ em đều đáp ứng đủ điều kiện, em có quá trình học tập và làm việc liên tục.

Xin tư vấn giúp em để có thể xin visa vì tất cả tiền học gia đình em có thể trang trải, dì và cô em ở Mỹ có thể đảm bảo chi phí cho em. Em chỉ có mục đích đi học và quay về Việt Nam vì em chỉ có một mẹ, gia đình em chỉ có hai người. Khi phỏng vấn, em có thể trình bày lý do trên được không? (Customer Care, samerthegoodboy@)

- Trả lời

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Tân Đại Dương

Trụ sở TP.HCM
148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Tel: (08) 848.4879
Fax: (08) 848.3839
Email:
tandaiduongsg@hcm.fpt.vn
Website:
www.tddvn.com
Em cần phải chuẩn bị bằng chứng về khả năng tài chính mà những người thân của em ở Hoa Kỳ sẽ bảo trợ cho em và bằng chứng về những khoản thu nhập trong tương lai gần giúp em chi trả toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt tại Hoa Kỳ cho đến khi em tốt nghiệp.

Em cần phải ghi rõ toàn bộ người thân của em ở Hoa Kỳ và tốt nhất là không nên nói dối. Và một điều nữa, có thể giúp em trong việc xin visa là em không nên học ở cùng nơi với người thân em đang sinh sống (có thể là cùng thành phố hoặc cùng bang).

Gia đình em chỉ có hai người và mẹ em đang sống ở Việt Nam cũng là một trong những lý do để em quay về Việt Nam đấy.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận