Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 39 full: Diễm My bồi hồi xúc động vì vô tình "gặp lại" mối tình đầu

— Yume.vn —

Đọc giả đang theo dõi video Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 39 full: Diễm My bồi hồi xúc động vì vô tình "gặp lại" mối tình đầu:

#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP39 #PHIMGIADINHHOT2019

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 38:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

trong khi canh chừng chú chó Herich cho Diễm My (Diệu Nhi) vào khám bệnh thì vô tình Tiến Sĩ (Quang Tuấn) để lạc mất khiến Diễm My siêu lo lắng. Bằng cách nào đó thì Herich đã tự quay về nơi mà nó được sinh ra và sau đó là cả một bí mật động trời liên quan đến lí do chia tay mối tình đầu của Diễm My được tiết lộ.

Biết được tin ông Tài (Anh Tuấn) đang tuyển thư kí, các bạn trong gia đình ai cũng đua nhau gửi “người quen” vào công ty của ông Tài để phỏng vấn và cái kết cười rớt nước mắt.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên các câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và các tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một sở thích riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông báo của phim ở fanpage:
———-
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem các bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Films :
►Dien Quan Kids:

Hình minh họa: Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 39 full: Diễm My bồi hồi xúc động vì vô tình "gặp lại" mối tình đầu

Thời lượng: 30:5

Xin cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume