Gia đình là số 1 Phần 2|tập 40 full: Bà Liễu tá hóa vì bạo hành khiến nam sinh thương tích nhập viện

— Yume.vn —

Đọc giả đang xem clip Gia đình là số 1 Phần 2|tập 40 full: Bà Liễu tá hóa vì bạo hành khiến nam sinh thương tích nhập viện:

#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP40 #PHIMGIADINHHOT2019

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 39:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Lần đầu được chị gái cho đi chơi gắp thú bông khiến Tâm Anh rất thích thú. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện dần tệ hơn khi Tâm Anh Không chỉ ăn cắp tiền của ông Tài mà còn lén lấy tiền Tâm Ý cho để mua đi sét đem hết đi chơi game khiến Tâm Ý rất thất vọng.

Tưởng rằng con trai lại trốn học xuống phòng y tế để ngủ, Thám Hoa (Thúy Diễm) liền không chừng chừ tung ngay cú đá tuyệt đỉnh Tuy nhiên nào ngờ lại đánh nhầm cậu bạn học Kỳ Quang (Huỳnh Quý) khiến cậu ta một phen xanh mặt. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi cô hiệu phó (NSƯT Mỹ Duyên) lại tiếp theo nữa hiểu nhầm Kỳ Quang và liên tục nhéo vếu khiến Huỳnh Quang chịu không nổi mà phải nhập viện khiến cả trường rất xôn xao.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên các câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và các tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một sở thích riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông báo của phim ở fanpage:
———-
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 chân thành cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem các bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Films :
►Dien Quan Kids:

Hình minh họa: Gia đình là số 1 Phần 2|tập 40 full: Bà Liễu tá hóa vì bạo hành khiến nam sinh thương tích nhập viện

Thời lượng: 30:50

Chúng tôi Xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume