Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: qua đời cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm

Yume.vn chào đọc giả !

Bạn đang theo dõi clip Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: qua đời cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm:

gia dinh la so 1 tap 13 full, gia dinh la so 1 tap 13, gia dinh la so 1 sitcom tap 13.

Hai mẹ con Hạnh và bà Năm vốn rất thân nhau. Một lần, Hạnh ghen tỵ vì bà Năm chỉ tập trung chăm sóc, làm đồ ăn ngon cho Phúc nên đâm ra tự ái. Hai mẹ con giận nhau làm không khí trong nhà vô cùng nặng nề. Ông Nghĩa cố sức làm hòa cho hai mẹ con Tuy nhiên bất lực. Cuối cùng, Hạnh nhận được hộp thức ăn mà bà Năm đã đặt người quen tìm mua riêng cho Hạnh từ lâu. Đó chính là món Hạnh thích nhất nên cậu vô cùng cảm động. Bà Năm cũng rưng rưng khi thấy Hạnh làm riêng 1 khu vườn để bà ngồi uống trà như mong ước bấy lâu. Hai mẹ con lại quay về thân thiết như xưa.
Song song đó là “cuộc chiến” tranh giành quyền lợi ngôi nhà giữa Kim Chi, Diệu Hiền và Phúc. Kim Chi là người đứng tên ngôi nhà. Phúc là người được ba mẹ cho tiền mua ngôi nhà. Diệu Hiền là người thuê ngôi nhà và đã trả trước số tiền nhà rất dài hạn. Cuối cùng, 3 người 1 chữ bẻ đôi về luật cũng không biết đã bị 1 luật sư dỏm lừa tiền.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với rất nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Hình minh họa: Gia đình là số 1 sitcom | tập 13 full: qua đời cười khi Quang Tuấn, Diệu Nhi, Sam cùng thuê luật sư dỏm

Thời lượng: 31:17

Yume Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume