GIÀ TRƯỚC TUỔI VÀ các NỖI KHỔ TÂM… – Yume.vn

— Yume.vn —

GIÀ TRƯỚC TUỔI VÀ các NỖI KHỔ TÂM

1. Mặt mũi thì vẫn trẻ trung và năng động, Nhưng đhs sở thích của mình lại đi ngược lại với vẻ bên ngoài đó.

2. Hay ngồi trầm ngâm nghĩ ngợi về cuộc đời về nhân tình thế thái, mỗi lần như vậy đều bị pạn pè đồn là mình mới bị bồ đá.

3. Người ta thấy mình ế, người ta nghĩ mình không ai iu, Nhưng họ đâu biết rằng, các thứ cảm xúc trong tình yêu đôi lứa mình từ lâu đã nguội lạnh rồi.

4. Pạn pè kêu mình bớt bớt các cái suy nghĩ già nua đi để sống đúng với lứa tuổi hơn, Nhưng mình từ khi biết chuyện đã như vậy rồi, hổng đổi thay được.

5. Nhiều khi cũng tủi thân ít nhiều, vì mình trẻ tuổi, thanh xuân phơi phới mà trong đầu mình lại hổng có gì tươi mới hết.

6. Bạn bè đồng trang lứa rủ đi chơi đi quẩy, trong khi mình quẩy hai hơi là mệt muốn nín thở rồi.

7. Dù mọi người hay khó hiểu về chuyện mình hay xem ba cái video về gia đình, hôn nhân, chăm sóc con cái trong khi mình mới có hai mươi nồi bánh chưng, Nhưng biết sao được, tự thích coi dzậy hoy.

8. Thấy mấy đứa bằng tuổi tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng mà thấy mê lắm, Nhưng xương cốt mình rệu rã, dễ thấy mỏi mệt vkl.

9. Tuổi trẻ người ta thích ồn ào náo nhiệt, còn mình nghe nhạc dập vài phát thôi là tim muốn rớt ra ngoài.

10. Rõ ràng bản thân không hề làm gì cả, không hề có tí áp lực nào, Nhưng tối hay khó ngủ, hay nằm suy nghĩ tào lao rồi buồn sảng.

11. Tính hay lo xa, lo xa xong rồi lại suy nghĩ đắn đo về tương lai, về hai chục năm sau, xong rồi thấy mình lo vậy cũng đek để làm gì.

12. Ăn mặc thì hay bị chê style như vậy là già, lâu lâu đổi style cute chút xíu thì bị nói mặc gì kì vậy.

13. Nhận ra việc chửi thề cũng không còn quá nhiều thích thú nữa rồi, vì người ta chửi dzui quá mình chửi hổng lại nữa rồi.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume