Đăng nhập

GIẢI NHÌ EURAKE

Từ hôm chủ nhật về đến nay muốn viết về cái cảm giác này lắm nhưng mà bận tùm lum nên ko viết được. HÔm nay đi khao các chị trong cơ quan eat ốc (về bị đau bụng ko làm jì được nên lọc cóc viết blog). nguyên cớ là chủ nhật tuần rùi vui ơi là vui vì được đi nhận giải eurake.

Photobucket

Đã lâu lắm rùi từ lúc ra trường tới giờ (chắc khoảng 9 tháng rùi) mình đã quên đi cài cảm giác của thới sinh viên, cái cảm giác ấy ngộ ngộ mà hổng hiểu là cái jì. Thế mà khi nghe tới ngày phát giải eurake lòng mình vui vui nao nao chính vì thế sáng chủ nhật dậy thật sớm mặc áo dài và đi (hihihihi, vui ơi là vui lại được làm sinh viên). Mình ra đi trong kỳ vọng thực sự mình kỳ vọng rất nhiều vào giải này bới lẽ mình đã bỏ khá nhiều công sức cho nó và lâu lâu mình mới cảm thấy tự tin như thế. Nhưng mới vô buổi lẽ ko lâu chưa tới lúc phát giải thì mình đã biết là trong các đội giải nhất ko có tên đội mình huhu (buồn 15 phút vì tiếc cái giải thưởng 5 trệiu đồng).

Giây phút hồi hộp tới. trước tiên là troa giảo khuyến khích. Phù may qua hổng có tên đội mình thế là thoát nạn. Trao giải ba cũng hổng có tên đội mình phù thoát nạn thế là được giải nhì.

Đây là hình bọn mình lúc nhận giải nè xinh ko?

Photobucket

Còn đây là hình bọn mình bon chen chụp sau khi trao giải xong khikhìhi

Photobucket

NHớ cái lúc ra ngoài nhận tiền.

Chị phát tiền: em ơi em phải đưa cho chị tờ photo thể sinh viên

MeoMeo: chị ơi em chưa photo mà ở đây ko có chỗ photo làm sao hả chị?

Chị phát tiền: em ra chỗ đối diện trường kinh tế đó, ở đó có photo

Meomeo : chị ơi! hay em đưa luôn thẻ sinh viên cho chị ngeng, em lưòi đi photo lắm

Chị phát tiền: Hả đưa thể luôn cho chị? thế em ko cần nữa hả?

meomeo: dạ em ra trường rùi giờ em cần tiền chứ ko cần thẻ sinh viên (khekhe mê tiền thấy ớn, để thầy Can mà biết chuyện ni chắc thầy la chết)

Thế là đã xong 1 buổi saán chủ nhật cực kỳ vui. vui vui vui vui quá

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận