Giải trí: Á hậu Hà Thu gây bất ngờ khi quyết định tham gia “Gương mặt thân quen”

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Quyết tâm xóa mác người đẹp đi hát, Hà Thu có làm nên chuyện? ” được cập nhật 24h tại www.yume.vn

Mới đây, Á hậu Hà Thu gây bất ngờ khi quyết định tham gia “Gương mặt thân quen”. Liệu cô có thoát khỏi cái mác “người đẹp đi hát” để tỏa sáng trong chương trình?

Từ Á hậu nhạt nhòa, chỉ trong vài năm trở lại đây, Hà Thu bất ngờ “lột xác” trở thành người đẹp tài sắc vẹn toàn trong showbiz. Người đẹp sinh năm 1992 từng đạt nhiều thành tích trên đấu trường sắc đẹp như: Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương năm 2014, lọt Top 17 Hoa hậu Liên lục địa 2015 (Miss Intercontinental), cùng nhiều thành tích đáng chú ý tại Hoa hậu Trái đất 2017 (Miss Earth).

Thời gian qua, Hà Thu cũng cố gắng xóa mác “bình hoa di động” khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác. Đáng chú ý, với việc xuất sắc giành được danh hiệu Quán quân Tình Bolero 2017, Hà Thu đã cố gắng chứng minh cô không phải là “người đẹp đi hát”.

TV Show - Quyết tâm xóa mác “người đẹp đi hát”, liệu Hà Thu có làm nên chuyện?

Á hậu Hà Thu gây bất ngờ khi tham gia Gương mặt thân quen.

Tiếp tục chứng minh là người đẹp đa tài của showbiz, mới đây Hà Thu gây bất ngờ khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 6. Nói về quyết định “lấn sân” lần này, người đẹp cho biết, cô muốn bứt phá bản thân thoát khỏi hình tượng là một Á hậu để “quậy” hết mình cùng chương trình.

“Có thể trên sân khấu sắc đẹp, cái tên Hà Thu lừng lẫy, chinh chiến đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, nhưng trên sân khấu ca hát này, Hà Thu vẫn chỉ là một tân binh nhỏ bé. Tuy vậy, Thu xác định mình đến với Gương mặt thân quen  2018 không phải chỉ là cuộc “dạo chơi” mà đặt mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng. Thu xem đây là một đấu trường thật sự để rèn giũa bản thân, phải “lột xác” và cố gắng tiếp thu những bài học, kinh nghiệm mới cho chính mình”, Hà Thu chia sẻ.

TV Show - Quyết tâm xóa mác “người đẹp đi hát”, liệu Hà Thu có làm nên chuyện? (Hình 2).

Á hậu Hà Thu đang quyết tâm chứng minh cô không phải là “người đẹp đi hát”.

So với dàn thí sinh tham gia tranh tài năm nay, Hà Thu đánh giá các “đối thủ” đều ngang tài ngang sức, thậm chí nhiều gương mặt còn có thế mạnh về giọng hát hơn so với cô. Tuy nhiên, nàng Á hậu sinh năm 1992 không xem đó là áp lực mà trái lại là động lực để cô cố gắng nhiều hơn.

Hà Thu bộc bạch: “Suy cho cùng, đây vẫn là một sân chơi cho chính các nghệ sĩ tự khám phá chính mình và mang đến những màn trình diễn hấp dẫn cho khán giả. Tính cạnh tranh vẫn có nhưng hơn hết, Thu nghĩ sau cuộc thi này vẫn là tình cảm bạn bè đồng nghiệp và những điều lý thú mà Thu học được từ mọi người”.

TV Show - Quyết tâm xóa mác “người đẹp đi hát”, liệu Hà Thu có làm nên chuyện? (Hình 3).

Hà Thu cũng tiết lộ, cô dành khá nhiều tâm huyết cho sân chơi này khi những tháng vừa qua cô đã nỗ lực tập hát, tập vũ đạo và nghiên cứu phần trình diễn của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Theo format của cuộc thi, việc có thể biến hóa giống với hình tượng mẫu càng nhiều chừng nào sẽ càng được đánh giá cao chừng đó. Hà Thu khẳng định điều đó không hề đơn giản và cô sẽ phải rất cố gắng để đi qua từng chặng của cuộc thi…

Bài viết ” Quyết tâm xóa mác người đẹp đi hát, Hà Thu có làm nên chuyện? ” được member chia sẻ trên Tin tức Yume