Giải trí: Anh Hai Lam Trường không sợ bị “đụng hàng” với Hà Anh Tuấn

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” “Tôi không sợ bị so sánh với Hà Anh Tuấn” ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Không những không sợ bị “đụng hàng” với Hà Anh Tuấn, anh Hai của làng nhạc Việt còn dành cho giọng ca Thiên đường gọi tên những lời khen “có cánh”.

Sau nhiều năm ấp ủ, mới đây ca sĩ Lam Trường đã chính thức ra mắt chương trình Lam Trường 9pm live. Được biết, dự án này anh Hai thực hiện trong 6 tháng với những bản hit đình đám gắn bó với tên tuổi của mình, nhưng được khoác thêm một chiếc áo mới.

Các ca khúc trong chương trình sẽ được Lam Trường thu live cùng ban nhạc để mang những bản hit cũ đến với khán giả bằng một phong vị và chất lượng hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, dự án này cũng sẽ là nơi chia sẻ những sản phẩm mới nhất của anh.

Ngôi sao - Ca sĩ Lam Trường: “Tôi không sợ bị so sánh với Hà Anh Tuấn”

Lam Trường sẽ khoác chiếc áo mới lên những bản hit đình đám một thời.

Với mong muốn đưa các fan của thế hệ 7x, 8x sống lại thời thanh xuân của mình nên Lam Trường 9pm live sẽ là một dự án dài hơi với nhiều mùa. Trong mùa đầu tiên, 90% là những bài hít cũ. Mặc dù vậy, Lam Trường cùng ê-kíp quyết định không thực hiện các bài phối quá xa lạ hay mới mẻ.

“Tôi muốn làm sao để cho các bài hát vẫn giữ được cái hồn, cái chất và cảm xúc rất riêng mà bản gốc ngày xưa đã tạo dựng được, bởi đây cũng chính là những yếu tố làm nên phong cách rất riêng của Trường. Cũng có những ca khúc sẽ được làm mới, không chỉ phần hòa âm phối khi mà còn cả phong cách thể hiện, chất lượng âm thanh,… nhưng vẫn không hề lệch đi so với hình ảnh một Lam Trường lịch lãm, trữ tình, ngọt ngào và sâu lắng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngôi sao - Ca sĩ Lam Trường: “Tôi không sợ bị so sánh với Hà Anh Tuấn” (Hình 2).

Anh Hai mạnh tay chi tiền tỷ cho dự án Lam Trường 9pm live.

Tiết lộ về chi phí đầu tư sản phẩm, Lam Trường cho biết: “Ban đầu, tôi dự tính mua một chiếc xe chạy ở Sài Gòn, nhưng sau đó phải gác lại để thực hiện dự án này. Đối với tôi, việc bỏ một vài tỷ để thực hiện chương trình là con số không hề nhỏ, nhưng giữ được ngọn lửa nghề và tình yêu của khán giả mới là điều quan trọng. Bây giờ tôi tốn 2 – 3 tỷ thì sau này đi hát cũng có thể kiếm lại được, thế nên tôi không quá quan trọng về kinh phí. Tôi chỉ muốn cố gắng làm thật tốt để không phụ lòng mong đợi của khán giả”.

Trước câu hỏi, “Liệu với Lam Trường 9pm live, anh Hai có sợ bị so sánh với See Sing Share – một dự án cover lại hit cũ rất thành công của Hà Anh Tuấn?”, giọng ca Tình thôi xót xa cho hay: “Tôi rất thoải mái! Tôi không hề lo ngại việc bị so sánh với See Sing Share của Hà Anh Tuấn. Tôi nghĩ rằng, một chương trình có thể được tổ chức ở nhiều hình thức khác nhau. Tôi có thể hát live với sinh viên, hát ở phòng trà, sân khấu lớn, nước ngoài,… nhưng chung quy lại là truyền tải bài hát tới công chúng. Cho dù tôi hát ở trên Youtube hay sân khấu thì cũng thế thôi.

Hà Anh Tuấn thành công không phải vì đem đến một chương trình mới, mà cậu ấy có cách hát rất riêng, truyền tải được tình cảm và có cách đối đáp rất thông minh, hài hước trên sân khấu. Điều đó đã mang lại thành công cho Tuấn. Mỗi ca sĩ sẽ có một nét riêng, tôi hi vọng với sự cố gắng cũng như cách lựa chọn bài hát, khán giả sẽ thấy cái tâm làm nghề và ủng hộ Lam Trường”.

Ngôi sao - Ca sĩ Lam Trường: “Tôi không sợ bị so sánh với Hà Anh Tuấn” (Hình 3).

Lam Trường dành nhiều lời khen “có cánh” cho Hà Anh Tuấn.

Chương trình Lam Trường 9pm live của anh Hai dự kiến có khoảng 10 tập phát sóng. Mỗi tập sẽ được phát đều đặn vào lúc 21h, thứ Sáu hàng tuần trên kênh Youtube của nam ca sĩ.

Bài viết ” “Tôi không sợ bị so sánh với Hà Anh Tuấn” ” được thành viên chia sẻ trên Tin tức Yume