Giải trí: Cát Phượng bức xúc lên tiếng khi bị chê là “ngu”

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Cát Phượng bức xúc phản pháo khi bị chê là “ngu” ” được cập nhật 24h tại website tin tức Yume.vn

Danh hài Cát Phượng không giấu nổi sự bức xúc khi bị một người dành những lời lẽ đầy xúc phạm.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng vừa đăng một status “dằn mặt” người nói mình ngu. Nữ diễn viên hài viết: “Bạn nói tôi ngu? Ok! Tôi không sợ mọi người nói tôi ngu. Tôi chỉ sợ những kẻ không biết mình đang ngu”. Theo đó, Cát Phượng cho biết, châm ngôn sống của cô là: “Học, học nữa, học mãi”. Bởi vậy, một đứa trẻ mà có cái hay thì cô cũng học.

Ngôi sao - Cát Phượng bức xúc 'phản pháo' khi bị xúc phạm
Cát Phượng đăng đàn phản pháo khi bị một người dành lời lẽ xúc phạm.

“Bạn có vị trí trong xã hội, có tên tuổi chưa hẳn bạn đã giỏi. Và nếu bạn tự mãn với điều đó đồng nghĩa bạn đang thụt lùi. Bạn nên nhớ, ngành nghề nào cũng phải luôn học hỏi và luôn trau dồi kiến thức, cả vốn sống. Kiến thức bạn có đủ nhưng vốn sống bạn không đầy thì cũng vứt đi bạn nhé. Một đứa già đầu nhưng không chịu học, chỉ ngồi nói khoác, luôn cho mình giỏi thì trong mắt tôi, bạn đang ở dưới đáy. Trong cái nghề này nếu bạn được những anh chị em trong nghề nhìn nhận bạn là một diễn viên giỏi, lúc đó mới đúng là giỏi bạn nhé”, Cát Phượng chia sẻ.

Ngôi sao - Cát Phượng bức xúc 'phản pháo' khi bị xúc phạm (Hình 2).

Danh hài Cát Phượng là một người khá thẳng tính.

Cát Phượng được biết đến là một người khá thẳng tính. Hơn 20 năm sự nghiệp, Cát Phượng đã phải vượt qua bao khó khăn, thăng trầm để trở thành một trong những nghệ sĩ vững vàng trên sân khấu lẫn điện ảnh.

Bên cạnh sự nghiệp, tên tuổi của Cát Phượng còn gắn liền với những mối tình tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Chính Cát Phượng đã thừa nhận rằng cô không có số được làm dâu. Cô cho rằng hễ tổ chức đám cưới, mặc áo dài cúng bái tổ tiên thì cuộc hôn nhân ấy rồi sẽ “đứt gánh giữa đường”.

Sau cuộc hôn nhân với Thái Hoà, Cát Phượng đang rất hạnh phúc với Kiều Minh Tuấn – chàng trai kém cô 18 tuổi.

Bài viết ” Cát Phượng bức xúc phản pháo khi bị chê là “ngu” ” được thành viên chia sẻ trên www.Yume.vn