Giải trí: Cứu người bị tai nạn giữa đường – Ca sĩ Tuấn Hưng nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Tuấn Hưng gây xúc động khi dừng xe cứu người bị nạn trên đường ” được cập nhật 24h tại cộng đồng Yume.vn

Hành động cứu giúp người bị tai nạn giữa đường của ca sĩ Tuấn Hưng nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Chia sẻ với PV, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, sáng 5/6 trên đường đi lễ ở Bắc Ninh cùng mẹ và người thân trong gia đình thì gặp một vụ tai nạn.

“Tôi xuống xe xem nạn nhân có bị làm sao không vì đám đông đứng xung quanh khá nhiều thì thấy gương mặt nạn nhân máu chảy nhiều. Theo một số người đi đường, cậu ấy tự đâm vào thành cầu và bị thương khá nặng” – Tuấn Hưng nói.

Sự kiện - Tuấn Hưng khiến người hâm mộ xúc động khi dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường

Sau khi đi, nạn nhân cấp cứu, Tuấn Hưng chụp hình cùng các chiến sĩ công an.

Cũng theo Tuấn Hưng, đa số mọi người thấy tai nạn chỉ đứng xem và quay clip mà không ai tìm cách đưa nạn nhân đi viện nên anh đích thân đứng ra đường vẫy các taxi đi qua.

Tuấn Hưng cho biết: “Rất may có một bác taxi tốt bụng dừng lại để chúng tôi đưa bạn gặp nạn lên xe đưa đi cấp cứu. Tôi có cử người thân theo xe taxi đưa cậu thanh niên vào viện cấp cứu còn một số ở lại xử lý hiện trường bàn giao đồ đạc cho công an”.

Tuấn Hưng cho biết, hiện người bị tai nạn đang được cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Và trước khi rời đi, anh có gửi lại số điện thoại của mình để nếu cần bệnh viện và chính quyền địa phương có thể liên lạc.

“Cách đây ít phút, người thân của bạn bị tai nạn đã gọi điện cảm ơn tôi. Việc làm của tôi cũng không có gì to tát cả nhưng giúp một ai đó khi họ gặp nạn là việc nên làm. Tôi cầu chúc cho bạn bị tai nạn sớm hồi phục” – Tuấn Hưng nói.

Sự kiện - Tuấn Hưng khiến người hâm mộ xúc động khi dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường (Hình 2).

Nhiều người xúc động trước hành động của Tuấn Hưng.

Hành động đẹp của giọng ca Nắm lấy tay anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đáp lại, Tuấn Hưng cho biết, chỉ muốn làm phúc cho đời, “cứu 1 mạng người hơn là xây 7 ngôi chùa”.

Sự kiện - Tuấn Hưng khiến người hâm mộ xúc động khi dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường (Hình 3).

MC Phan Anh và Lệ Quyên cũng khen ngợi đàn anh của mình.

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng gây sốt với hành động trượng nghĩa như vậy. Đầu năm 2017, Tuấn Hưng đã khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ khi xả thân lao vào đám cháy dập lửa để cứu người.

Bài viết ” Tuấn Hưng gây xúc động khi dừng xe cứu người bị nạn trên đường ” được thành viên chia sẻ trên Yume VN