Giải trí: Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm bớt chuyện tình cảm, tập trung sự nghiệp

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm tập trung sự nghiệp ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Dương Triệu Vũ chia sẻ tâm tư dành cho Hoài Lâm: “Tôi mong Hoài Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời”.

Mới đây, khi ngồi ghế nóng game show tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên Ban nhạc quyền năng, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã chia sẻ về người cháu thân thiết trong nghề – Hoài Lâm. Dương Triệu Vũ đánh giá giữa những nghệ sĩ trẻ đang lên, Hoài Lâm đã đánh mất nhiều lợi thế trong sự nghiệp.

Sau khi giành giải quán quân tại Gương mặt thân quen mùa thứ hai, con nuôi Hoài Linh trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Hoài Lâm được đánh giá đa tài khi ca hát tốt và có khả năng diễn xuất.

Ngôi sao - Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm tập trung sự nghiệp, bớt chuyện tình cảm

Dương Triệu Vũ khuyên Hoài Lâm bớt chuyện tình cảm.

Trò chuyện với phóng viên, Dương Triệu Vũ cho rằng sự nổi tiếng quá đột ngột đã khiến Hoài Lâm gặp nhiều khó khăn. Nam ca sĩ nhận định Hoài Lâm nên bớt những chuyện tình cảm lứa đôi để tập trung cho sự nghiệp.

“Tôi mong Hoài Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời. Nhưng rồi mình sẽ phát hiện công việc và gia đình là hai thứ sẽ không bao giờ rời bỏ mình nên hãy tập trung vào hai điều này nhiều hơn tình yêu bên ngoài”, em trai danh hài Hoài Linh nói.

Khi đề cập đến sự xuống dốc trong sự nghiệp của con nuôi anh trai mình, Dương Triệu Vũ thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ mọi người hơi khắt khe với Lâm. Tôi có xem lại Gương mặt thân quen và nói với Hoài Lâm rằng, chú thấy con làm những điều không phải ai cũng làm được.

Chú không bao giờ muốn con đi xa quá với đam mê và sự thiên phú, mong con được bình yên, trưởng thành và sẽ thành công hơn nữa”.

Dương Triệu Vũ cũng cho rằng, mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc anh thấy không đúng vì Hoài Lâm chạm được vào đỉnh điểm quá sớm nhưng “cuộc đời đâu phải chỉ có đường lên, phải có lúc thăng lúc trầm và mình sẽ định vị cho bước kế tiếp. Cho nên mọi người nói Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng tôi không tin, vì cháu tôi rất có tài và có vị trí vững trong lòng khán giả”.

Ngôi sao - Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm tập trung sự nghiệp, bớt chuyện tình cảm (Hình 2).

Hoài Lâm thừa nhận hẹn hò cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc năm 2016.

Hoài Lâm thừa nhận hẹn hò cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc hồi tháng 11/2016. Theo đó, hai người yêu nhau bí mật suốt 5 năm. Giọng ca Sa mưa giông cho biết, anh cảm thấy 5 năm là đủ để chứng tỏ tình cảm giữa hai người không hề trẻ con.

Hoài Lâm và bạn gái nhiều lần đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Cũng vì yêu sớm, cộng đồng fan của Hoài Lâm đã có sự tranh cãi. Không ít người cho rằng nam ca sĩ nên tập trung vào sự nghiệp.

Gần đây, họ vướng tin đồn chia tay sau khi bạn gái xóa ảnh Hoài Lâm trên trang cá nhân. Nhưng ngay sau đó, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc khéo phủ nhận chuyện chia tay bằng bình luận: “Chỉ là tin đồn”.

Hoài Lâm sinh năm 1995, được biết đến với vai trò con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Năm 2014, anh giành giải quán quân tại Gương mặt thân quen và nhanh chóng trở thành ca sĩ được chú ý.

Phong Linh (t/h)

Bài viết ” Dương Triệu Vũ mong Hoài Lâm tập trung sự nghiệp ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn