Giải trí: Hà Hồ úp mở chuyện không ngồi ghế nóng cùng Minh Hằng

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Hồ Ngọc Hà chia sẻ ẩn ý khi không ngồi ghế nóng với Minh Hằng ” được cập nhật 24h tại website tin tức Yume.vn

Cựu huấn luyện viên The Face mùa đầu tiên vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân ngay khi ban tổ chức của mùa thi năm nay công bố đầy đủ dàn huấn luyện viên chính thức.

Từ mùa The Face 2017, ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng cho biết có một “đàn chị” vì không muốn ngồi chung ghế nóng với cô nên đã ra yêu sách với nhà sản xuất rằng nếu có Minh Hằng tham gia thì sẽ không đặt bút ký. Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng đoán rằng người mà giọng ca Một vòng trái đất nói đến là Hồ Ngọc Hà.

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà và chia sẻ đầy ẩn ý khi không ngồi ghế nóng The Face

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang công tác ở nước ngoài.

Từ đó đến nay, cả hai cũng tránh gặp mặt nhau cũng như không nhắc về nhau tại các sự kiện dù trước đây khá thân thiết.

Vừa qua, khi ban tổ chức The Face 2018 hé lộ Minh Hằng sẽ là huấn luyện viên bên cạnh Võ Hoàng Yến và một nhân vật bí ẩn khác (sau này được xác nhận là Thanh Hằng) thì cộng đồng mạng lại một lần nữa sôi sục. Họ gọi sự trở lại của nữ diễn viên này như là một sự “phục thù” đối với đàn chị từng chèn ép mình trước đó.

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà và chia sẻ đầy ẩn ý khi không ngồi ghế nóng The Face (Hình 2).

Dòng trạng thái mới nhất của Hà Hồ.

Tuy nhiên thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà lại hoàn toàn im lặng và vui vẻ tận hưởng chuyến công tác ở nước ngoài với người yêu. Đến khi ban tổ chức The Face 2018 công bố dàn huấn luyện viên chính thức của chương trình thì cô bất ngờ đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi”.

Chia sẻ của bà mẹ một con nhanh chóng thu hút hơn 5.000 lượt yêu thích, nhiều bình luận cho rằng nữ ca sĩ đang vui mừng khi từ chối được lời mời gọi từ đơn vị sản xuất chương trình, tránh được những va chạm với người mình không thích.

Hiện tại, giọng ca Cả trời thương nhớ đang đi công tác ở Mỹ, nên PV chưa liên lạc được với ca sĩ. Chúng tôi sẽ liên lạc với Hà Hồ để chuyển thông tin tới bạn đọc nếu có diễn biến mới về việc này.

Bài viết ” Hồ Ngọc Hà chia sẻ ẩn ý khi không ngồi ghế nóng với Minh Hằng ” được thành viên chia sẻ trên www.Yume.vn