Giải trí: Hoa hậu báo Tiền Phong 1988 trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Bùi Bích Phương trở lại với “ghế nóng” Hoa hậu Việt Nam ” được cập nhật 24h tại website tin tức Yume.vn

Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong 1988 – tiền thân của Hoa hậu Việt Nam và cho đến nay, chị là Hoa hậu ngồi ghế giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi này.

Nói về nhan sắc của Hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà thơ Dương Kỳ Anh – người sáng lập ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từng trả lời với truyền thông: “Bùi Bích Phương là Hoa hậu mà tôi cho là tiêu biểu cho các Hoa hậu Việt Nam. Cô ấy đã trở thành hoa hậu có tầm cao nhất về nhiều mặt”. Và sau 30 năm kể từ ngày đăng quang, với những thử thách của thời gian, Bùi Bích Phương đã chứng minh mình là một hoa hậu đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Cách đây 30 năm, sau khi tốt nghiệp đại học trong nước Bùi Bích Phương sang Hàn Quốc làm luận văn thạc sĩ, thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn. Với nền tảng học vấn tốt, sau khi du học rồi trở về, Bùi Bích Phương làm trong một tổ chức giáo dục lớn.

Sau 30 năm, cuộc sống của Hoa hậu Bùi Bích Phương đã đổi khác, chị không còn xuất hiện nhiều ở những sự kiện lấp lánh ánh đèn và sự tung hô của nhiều người mà dành nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp, chăm sóc gia đình. Thế nhưng, những thành tích mà chị để lại luôn được khán giả công nhận và ngưỡng mộ.

Sự kiện - Bùi Bích Phương trở lại với 'ghế nóng' Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Bùi Bích Phương sẽ ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Với dày dặn kinh nghiệm làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Bùi Bích Phương từng chia sẻ: “Làm giám khảo cho Hoa hậu Việt Nam thực sự mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi – Hội đồng ban giám khảo- phải trò chuyện, lắng nghe tâm sự của thí sinh, cân đo đong đếm tỉ lệ hình thể của thí sinh một cách tỉ mỉ. Chúng tôi quan sát cách giao tiếp và ứng xử ngay cả những giây phút tưởng rằng thí sinh đã được nghỉ ngơi – đấy là lúc mà chúng tôi đánh giá chân thật nhất về tính cách của một người.

Từ những quan sát thực tế ấy, chúng tôi sẽ đánh giá cô ấy có thể đảm nhiệm được trọng trách lớn của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam hay không. Người đoạt danh hiệu cao nhất nên mang vẻ đẹp của bông hoa vừa hé nở chứ không phải bông hoa đã rực rỡ. Một bông hoa vừa hé nở thì xuân sắc sẽ kéo dài và duy trì lâu”.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là một dấu ấn đặc biệt khi đây cũng là lần đầu tiên dàn ban giám khảo có sự hội ngộ của Hoa hậu đầu tiên và Hoa hậu đương nhiệm. Khoảng cách 30 năm sẽ không còn là sự chệnh lệch mà sẽ trở thành yếu tố bổ trợ khi ban giám khảo vừa có cái nhìn tuổi trẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và vừa có cái nhìn sâu sắc cùng sự kỳ cựu, những kinh nghiệm dày dặn của Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Sự kiện - Bùi Bích Phương trở lại với 'ghế nóng' Hoa hậu Việt Nam (Hình 2).

Dù ở cái tuổi không còn trẻ, Hoa hậu Bùi Bích Phương vẫn sở hữu nhan sắc rạng ngời.

Chỉ còn 2 ngày nữa, tức ngày 10/6 toàn bộ thí sinh khu vực phía Nam sẽ bước vào vòng thi sơ khảo nhằm chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 13/6 – 23/6 tại FLC Quy Nhơn.

Đối với khu vực miền Bắc, thí sinh vẫn có thể tiếp tục gửi hồ sơ đăng ký dự thi đến ngày 6/7. Ngày thi sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 7/7.

Bài viết ” Bùi Bích Phương trở lại với “ghế nóng” Hoa hậu Việt Nam ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam