Giải trí: Hoa hậu Việt Nam 1992 ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Hà Kiều Anh là Hoa hậu thứ ba ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam ” được update liên tục tại website tin tức Yume.vn

Tại buổi Sơ khảo Phía Nam HHVN 2018, Hoa hậu thứ ba trong Hội đồng ban giam khảo đã lộ diện. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh.

Sự kiện - Hà Kiều Anh là Hoa hậu thứ ba ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Hà Kiều Anh là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Hà Kiều Anh là Hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Hà Kiều Anh mới chỉ 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện Hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một Hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

Trong lịch sử của Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh là Hoa hậu đầu tiên được mời làm ban giám khảo của cuộc thi. Ban giám khảo của Hoa hậu Việt Nam khi đó gồm những người nổi tiếng như NSND Trà Giang, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, giáo sư Nguyễn Quang Quyền, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhiếp ảnh gia Mai Nam, NTK Minh Hạnh,… Các thành viên này đã nhận định rằng, mời Hà Kiều Anh là đúng vì Hà Kiều Anh có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị.

Không chỉ vậy, Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, Hà Kiều Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc, cô đoạt danh hiệu Miss Tejon.

Với những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sự kiện - Hà Kiều Anh là Hoa hậu thứ ba ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 2).

Ở cái tuổi không còn trẻ nhưng Hà Kiều Anh vẫn sở hữu nhan sắc rạng ngời.

Như vậy, 3 hoa hậu có mặt trong Hội đồng ban giám khảo là: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh sẽ cùng 4 thành viên giám khảo khác (trong đó bao gồm Trưởng Ban và Phó Ban) tuyển chọn, đánh giá các thí sinh để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là cột mốc kỷ niệm 30 năm chiều dài của cuộc thi, việc xuất hiện 3 hoa hậu trong hội đồng ban giám khảo như một dấu ấn đặc biệt cho cuộc thi.

Bài viết ” Hà Kiều Anh là Hoa hậu thứ ba ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam