Giải trí: Hồng Nhung – vợ Xuân Bắc chia sẻ về việc mang bầu lần 3

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về việc mang thai lần thứ 3 ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Chị Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, chị đang hạnh phúc vì mình đã mang thai ở tháng thứ 2, chị gọi đó là “lộc trời”.

Mới đây, chị Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc thu hút sự chú ý khi úp mở chuyện mang thai. Cụ thể, Hồng Nhung hào hứng chia sẻ hình ảnh con trai Bi béo cùng đoạn hội thoại về chuyện mang thai đầy hài hước với cậu nhóc ở phòng khám.

Không những là câu hỏi ngây ngô, Bi béo còn hỏi mẹ rằng: “Đã biết trai hay gái chưa” hay: “Mẹ định đẻ theo đường mổ hay như thế nào?”.

Đoạn hội thoại giữa 2 mẹ con không những khiến khán giả bật cười mà nhiều người còn cho rằng, vợ NSƯT Xuân Bắc đang úp mở chuyện mang thai lần 3. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng vợ chồng Xuân Bắc và trêu chọc Bi béo rằng sắp có em.

Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người cho rằng, đây chỉ là câu chuyện được Hồng Nhung chia sẻ để ẩn ý nói về chuyện khác.

Sự kiện - Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về việc mang thai lần thứ 3

Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc – Hồng Nhung.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Hồng Nhung xác nhận mình đang mang thai ở tháng thứ 2, chị rất hạnh phúc khi có thêm thiên thần nhỏ.

“Tôi vui vì được “trời thưởng” thêm một em bé nữa, hiện tại tôi cũng đã tăng cân, tôi quan niệm, con cái là lộc trời cho nên không có gì “lăn tăn” cả”, vợ NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Khi được hỏi, nếu sinh con thứ 3, thì có ảnh hưởng đến sự thăng tiến của cả hai vợ chồng chị không? Chị Hồng Nhung thẳng thắn: “Lộc trời cho như nào thì mình hưởng vậy, ông xã cũng rất thích khi chúng tôi có thêm em bé nữa… Tôi thích có thêm một bé gái nữa”.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1982. Hiện Hồng Nhung là thạc sĩ, giảng viên khoa Sân khấu trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Hồng Nhung từng được khán giả biết đến khi tham gia tiểu phẩm hài cùng Xuân Bắc trong gala Gặp nhau cuối năm 2004 với vai diễn Tạ Thị Lạng. Chuyện tình bén duyên từ đây và đúng 2 năm sau, Bắc – Nhung về chung một nhà.

Sự kiện - Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về việc mang thai lần thứ 3 (Hình 2).

Gia đình hạnh phúc của Xuân Bắc – Hồng Nhung.

Ở thời điểm hiện tại, NSƯT Xuân Bắc đang có gia đình nhỏ bên vợ cùng 2 cậu con trai Bi béo – Minh bủm (tên gọi ở nhà – PV). Từ trước đến nay, gia đình Xuân Bắc luôn khiến nhiều người yêu mến bởi sự hạnh phúc, gắn kết của vợ chồng anh cùng 2 con trai.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, nam danh hài đất Bắc ít khi nào kể chuyện gia đình, anh chỉ thỉnh thoảng khoe với khán giả những hình ảnh bên vợ con khi vui vẻ đi chơi, ăn uống cùng nhau. Trong chương trình Táo quân vào đầu năm, 2 cậu con trai của Xuân Bắc cũng xuất hiện trên sân khấu để tham gia diễn xuất cùng bố.

Bảo Quyên

Bài viết ” Vợ Xuân Bắc chính thức lên tiếng về việc mang thai lần thứ 3 ” được thành viên chia sẻ trên www.Yume.vn