Giải trí: Lần thứ 6 can thiệp dao kéo phần mũi của Quế Vân

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” “Cứ ngỡ như đùa vậy” ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Diện mạo mới của chân dài Quế Vân sau lần thứ 6 dao kéo phần mũi hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây ít ngày, Quế Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh sau khi “trùng tu” lại phần mũi của mình tại Hàn Quốc. Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi đây là lần thứ 6 chân dài “cậy nhờ” dao kéo để hoàn thiện bộ phận này trên gương mặt.

Với quyết tâm có được chiếc mũi ưng ý, hợp phong thủy, Quế Vân không ngại chi 200 triệu đồng cho lần dao kéo này. Người đẹp thậm chí còn tuyên bố rằng: “Nếu tháo băng ra mà mũi vẫn xấu, thì tôi vẫn quyết tâm làm đến bao giờ ưng sẽ dừng lại”.

Ngôi sao - Chân dài Quế Vân “lột xác” sau lần thứ 6 sửa mũi: “Cứ ngỡ như đùa vậy”

Quế Vân cảm thấy hài lòng với chiếc mũi mới của mình sau khi tháo băng.

Sau 6 ngày phẫu thuật thẩm mỹ, hôm nay (7/6), Quế Vân đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của mình sau khi tháo băng ở mũi. Chia sẻ với PV, người đẹp sinh năm 1982 cho biết: “Sau khi tháo băng, hiện tại phần mũi của tôi không đau mà chỉ hơi sưng một tý thôi. Thật ngỡ ngàng, chỉ có 6 ngày thôi tôi đã sở hữu một chiếc mũi khác. Chuyện thật như đùa vậy!”. Bản thân Quế Vân cảm thấy rất ưng ý với chiếc mũi mới của mình.

Chỉ ít phút sau khi chia sẻ, diện mạo mới của Quế Vân nhận được nhiều lời khen “có cánh” của bạn bè, người hâm mộ. Dù rằng bên cạnh đó, một số người vẫn cảm giác chưa quen với hình ảnh mới của cô nàng.

Ngôi sao - Chân dài Quế Vân “lột xác” sau lần thứ 6 sửa mũi: “Cứ ngỡ như đùa vậy” (Hình 2).

Đây là lần thứ 6 Quế Vân cô can thiệp thẩm mĩ phần mũi.

Trước đó, chia sẻ về nỗi lo sợ ảnh hưởng tới sức khỏe và diện mạo sau này vì nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân cho hay: “Thật ra, tôi cũng rất sợ việc lạm dụng thẩm mỹ sẽ gây ảnh hưởng về sau này.

Hơn nữa, mỗi lần gây mê để phẫu thuật tôi cảm thấy rất lo lắng. Nhưng, tôi hy vọng rằng nó sẽ không ảnh hưởng gì, bởi bản thân cũng tính toán rất kỹ lưỡng, và lựa chọn nơi uy tín, tay nghề bác sĩ ở Hàn Quốc để sửa những bộ phận cần thiết”.

Bài viết ” “Cứ ngỡ như đùa vậy” ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam