Giải trí: Người hâm mộ vô cùng lo lắng khi Quốc Nghiệp bị chấn thương

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Quốc Nghiệp chấn thương ngay trước thềm chung kết ” được cập nhật 24h tại website Yume.vn

Thông tin Quốc Nghiệp bị ngã chấn thương khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng và có nhiều chia sẻ với mong muốn anh bình an và sẽ hoàn thành tốt tiết mục trong đêm chung kết.

Mới đây, nghệ sĩ Quốc Cơ chia sẻ clip em trai là nghệ sĩ Quốc Nghiệp bị ngã trong lúc tập luyện cho tiết mục đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018. Theo đó, trong lúc 2 anh em tập luyện, bước lên bậc thang, do bị hụt chân, Quốc Cơ đã làm em trai bị ngã.

Sự kiện - Quốc Nghiệp bị chấn thương ngay trước thềm chung kết Britain’s Got Talent 2018

Quốc Cơ chia sẻ: “Thật là đau đớn khi biết em mình ngã mà không làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Còn vài tiếng nữa thôi là đến đêm chung kết, chỉ biết là nỗ lực hết mình và mong đợi thêm một chút may mắn. Cố gắng lên Nghiệp ơi! Vì một niềm tin: Người Việt tỏa sáng năm châu”.

Clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho sự cố lần này của 2 anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp. Diễn viên Qúy Bình động viên: “Cầu mong bạn Quốc Nghiệp không có vấn đề gì! Cố lên 2 bạn nhé! Mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ 2 bạn”.

Trong khi đó, diễn viên Lê Phương chia sẻ: “Lúc xem là bặm môi, không dám thở mạnh. Tới khi Quốc Nghiệp té, giật mình mím môi rướm máu! Vừa xúc động vừa tự hào! Chúc 2 bạn sẽ thành công, tự tin chiến thắng nhé!”. Siêu mẫu Ngọc Tình lại nói: “Anh đã chiến thắng trong lòng tất cả mọi người. Mong 2 anh đặt an toàn là trên hết”.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là 2 nghệ sĩ xiếc nổi tiếng với tiết mục “chồng đầu”. Mới đây, 2 anh lại khiến khán giả Việt nức lòng khi tham gia Britain’s Got Talent 2018 và lọt vào vòng chung kết. Quốc Cơ chia sẻ, vào được bán kết là 1 điều quá tuyệt vời nhưng vào được chung kết là cả giấc mơ. Cả 2 anh đã cảm thấy mãn nguyện.

Trước đó, khi biểu diễn tại Đài Loan, Trung Quốc, Quốc Nghiệp từng bị tai nạn dẫn đến bị thương ở cánh tay. Năm 2017, anh lại bị tổn thương vùng cổ khiến bác sĩ cảnh báo nên ngừng nghiệp diễn vì nếu bị tai nạn thêm 1 lần nữa có thể sẽ bị liệt vĩnh viễn.

Chung kết Britain’s Got Talent 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 3/6. Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phải cạnh tranh với 10 nhóm nghệ sĩ. Người thắng cuộc sẽ nhận 250.000 bảng Anh, tương đương 7,5 tỷ đồng và được biểu diễn trong chương trình Royal Variety Performance của Hoàng gia Anh.

Bài viết ” Quốc Nghiệp chấn thương ngay trước thềm chung kết ” được thành viên chia sẻ trên www.Yume.vn