Giải trí: Nữ hoàng Trang sức bất ngờ trở lại với bộ phim “Hẹn biển” sau 1 năm ở ẩn

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” “Tôi không ảo tưởng về ngôi vị Nữ hoàng Trang sức” ” được cập nhật liên tục tại website tin tức Yume.vn

Mới đây, Mỹ Duyên bất ngờ trở lại với khán giả bằng bộ phim ngắn đẫm nước mắt với tên gọi Hẹn biển. Cô gái xinh đẹp này đã có những trải lòng về chuyện làm phim, và danh hiệu Nữ hoàng Trang sức.

Đăng quang xong… ở ẩn

Sau khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2017, người đẹp Mỹ Duyên đã không hoạt động trong giới showbiz. Nửa năm qua là quãng thời gian người đẹp xứ dừa tập trung cho việc học thêm những kỹ năng mềm với mong muốn có đủ kiến thức và những hiểu biết nhất định trước khi bước vào con đường nhiều mơ ước của bản thân.

Sự kiện - Người đẹp Mỹ Duyên: 'Tôi không ảo tưởng về ngôi vị Nữ hoàng Trang sức'

Nữ hoàng Trang sức 2017 Mỹ Duyên.

Vẫn giữ nét thanh tú và thật thà đúng kiểu thiếu nữ miền Tây, Nguyễn Thị Mỹ Duyên không chỉ chinh phục người đối diện bằng nhan sắc mà cả bằng những nét đáng yêu thuần chất và trong sáng đến khó tin.

Sinh năm 1994, Mỹ Duyên tự biết tuổi của mình không còn là điểm cộng trong một cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Việt Nam. Chính vì thế, dù sở hữu số đo hình thể khá chuẩn (86-60-92, cao 1m73 nặng 52 kg), giành giải Á khôi 1 Người Đẹp xứ Dừa 2016, nhưng Mỹ Duyên chọn cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2017 để ứng thí và cô tiếp tục trở thành lựa chọn số một.

Nhìn nụ cười rạng rỡ của Mỹ Duyên, ít ai ngờ cô gái này có một tuổi thơ không được may mắn như nhiều bạn cùng trang lứa. Ba mẹ ly hôn từ lúc còn nhỏ, Mỹ Duyên chủ yếu sống cùng với dì và bà ngoại. Nhưng cũng chính vì thế, trong hình thể và gương mặt đẹp thuần chất Á đông ấy là một nội lực mạnh mẽ không dễ dàng gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào.

Sự kiện - Người đẹp Mỹ Duyên: 'Tôi không ảo tưởng về ngôi vị Nữ hoàng Trang sức' (Hình 2).

Mỹ Duyên tại thời điểm đăng quang Nữ hoàng Trang sức 2017.

Cô gái Bến Tre đã chia sẻ rằng, giây phút đăng quang Nữ hoàng Trang sức chính là những khoảnh khắc quý báu và thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Hiện tại Mỹ Duyên vẫn đang tiếp tục học tập và trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng sống. Vì không muốn chỉ là một người đẹp đi dự sự kiện sau khi giành được ngôi vị cao nhất, Mỹ Duyên muốn mọi người nhớ đến mình là một cô gái sống có ích cho cộng đồng, gia đình và xã hội cho nên người đẹp đã rất tích cực tham gia công tác thiện nguyện.

Nỗ lực của diễn viên… tay ngang

Mỹ Duyên cho PV báo Người Đưa Tin biết: “Cho dù đạt danh hiệu cao tại một cuộc thi, nhưng tôi không ảo tưởng bởi ngôi vị Nữ hoàng Trang sức, tôi muốn thử sức mình ở mảng điện ảnh nữa để cho mình thêm nhiều trải nghiệm. Phương châm sống của Mỹ Duyên là bước từng bước chậm nhưng chắc…”.

Theo đó, người đẹp đã tham gia phim Hẹn biển. Với một diễn viên chuyên nghiệp, thì họ có thể đóng bộ phim này dễ dàng hơn, nhưng với một người tay ngang lại là lần đầu đóng phim như Mỹ Duyên, đó là một sự nỗ lực vượt qua chính mình.

Sự kiện - Người đẹp Mỹ Duyên: 'Tôi không ảo tưởng về ngôi vị Nữ hoàng Trang sức' (Hình 3).

Mỹ Duyên trong phim Hẹn biển.

Với hơn 8 phút của bộ phim, khán giả được trải nghiệm và chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của biển đảo Nha Trang. Phim Hẹn biển được quay trên biển với cái nóng 36 độ của Cam Ranh, tất cả đều được thực hiện nhanh và chất lượng nhất.

Say sóng, nắng và di chuyển liên tục trên thuyền tới các bối cảnh, cũng như diễn viên và thành viên trong đoàn, Mỹ Duyên đã phải luôn cố gắng và cô ý thức rõ ràng vai trò của bộ phim với cộng đồng.

Sự kiện - Người đẹp Mỹ Duyên: 'Tôi không ảo tưởng về ngôi vị Nữ hoàng Trang sức' (Hình 4).

Một cảnh quay lãng mạn trong phim

“Ngoài việc quảng bá cảnh đẹp của đất nước với khách du lịch trong nước cũng như quốc tế, Hẹn biển còn đề cao hành trình sự sống. Thời gian gần đây Mỹ Duyên nghe thấy mọi người hay nhắc về cụm từ “Hành trình cận tử”. Ai đó đã từng nói rằng: Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thật ra cuộc đời là một phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần. Hôm qua còn tay trong tay, hôm nay đã âm dương đôi ngả. Ai rồi cũng phải kết thúc cuộc hành trình ở cõi dương gian, chỉ khác là hành trình mỗi người ngắn dài mỗi khác.

Cho nên, hãy sống từng giây phút, và trân trọng những gì mình đang có. Hạnh phúc là khoảnh khắc mà ta cần nâng niu và sống thật trọn vẹn”, Mỹ Duyên chia sẻ ý nghĩa của bộ phim ngắn Hẹn biển.

Có thể xem đây là bước đệm đẹp và sáng để tiếp thêm động lực cho người đẹp Mỹ Duyên cố gắng nhiều hơn nữa trong những lần tham gia phim sắp tới.

Bài viết ” “Tôi không ảo tưởng về ngôi vị Nữ hoàng Trang sức” ” được thành viên chia sẻ trên Tin tức Yume