Giải trí: Phương Trinh Jolie đang đợi thời cơ chín muồi để tái xuất

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” “Tôi không cần cố để tạo sự khác biệt” ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Nữ ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie tỏ ra rất tự tin về nhan sắc và ngoại hình của mình.

Phương Trinh Jolie không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Bước vào nghệ thuật nhờ giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM, nhưng Phương Trinh Joile lại được khán giả nhớ tới qua những vai diễn đa dạng trên màn ảnh nhỏ và phim điện ảnh.

Ngôi sao - Phương Trinh Jolie: “Tôi không cần cố để tỏ ra gợi cảm hay tạo sự khác biệt'

Phương Trinh Jolie quyến rũ, gợi cảm.

Thời gian gần đây, Phương Trinh Jolie thường xuyên lên tiếng về những ồn ào gạ tình, quấy rối tình dục trong showbiz. Trước những luồng ý kiến cho rằng người đẹp đang “dựa hơi” scandal để đánh bóng tên tuổi, nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân cho hay, cô bày tỏ quan điểm chỉ là để góp phần làm cho khán giả không có cái nhìn sai lệch về showbiz Việt.

Đồng thời, Phương Trinh Jolie cũng mong muốn, từ câu chuyện bản thân từng gặp phải, cô mong muốn cảnh tỉnh và chung tay gióng lên hồi chuông báo động đối với việc bảo vệ các đồng nghiệp nữ khỏi những điều u tối.

Ngôi sao - Phương Trinh Jolie: “Tôi không cần cố để tỏ ra gợi cảm hay tạo sự khác biệt' (Hình 2).

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho dự án phim ca nhạc mới của mình. Cô muốn dành thời gian cho âm nhạc, chứng minh danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát là hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng, thương yêu mà khán giả cả nước đã dành cho.

“Tôi không quá vội vã với phim ảnh. Mọi người có hỏi tôi rằng, có phải bận rộn với cuộc sống riêng tư quá nên chưa thấy tái xuất trong dự án điện ảnh nào. Thực ra là vì tôi đang làm phim ca nhạc và đợi chờ thời cơ chín muồi. Vào thời gian tới, mọi người sẽ thấy diện mạo mới hơn từ Phương Trinh Jolie”, người đẹp chia sẻ.

Ngôi sao - Phương Trinh Jolie: “Tôi không cần cố để tỏ ra gợi cảm hay tạo sự khác biệt' (Hình 3).

Phương Trinh Jolie đang đợi thời cơ chín muồi để tái xuất.

Bày tỏ quan điểm về cái đẹp, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng: “Không bao giờ có quy chuẩn chính xác nào cho cái đẹp, vậy nên mới khiến cho việc theo đuổi cái đẹp trở nên thú vị hơn. Có người thích phong cách trong sáng, thanh lịch, nhưng cũng có người thích phong cách sexy, quyến rũ. Với Trinh, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng Trinh không cố gắng để tỏ ra gợi cảm để người ta thấy mình khác biệt, sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất và Trinh tự tin vì mình có sự tự nhiên này”.

Người đẹp nói thêm: “Tôi luôn nghĩ mình chưa đủ đẹp và cố gắng tập luyện, tìm tòi phong cách mới lạ để thay đổi chính mình. Mỗi ngày, tôi cố gắng tập luyện, ăn uống, sinh hoạt điều độ. Đồng thời, tôi cũng không ngừng nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Vì tôi nghĩ, đẹp từ bên trong thì chắc chắn sẽ đẹp cả bên ngoài thôi”.

Ngôi sao - Phương Trinh Jolie: “Tôi không cần cố để tỏ ra gợi cảm hay tạo sự khác biệt' (Hình 4).

Đối với câu hỏi suy nghĩ như thế nào với những ý kiến đánh giá rằng cô là người đẹp hát, Phương Trinh Jolie thẳng thắn khẳng định rằng: “Tôi rất vui khi được khán giả đánh giá mình là người đẹp, còn về giọng hát, thì tôi lại thấy, nếu một ca sĩ hát không hay chắc chắn chẳng thể nào giành ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi âm nhạc cả. Và đặc biệt hơn, những cuộc thi kia lại được quyết định bởi sự bình chọn từ khán giả”.

Bài viết ” “Tôi không cần cố để tạo sự khác biệt” ” được thành viên chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn