Giải trí: Sao Việt thức trắng đêm cổ vũ anh em “hoàng tử xiếc”

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ ” được cập nhật liên tục tại www.yume.vn

Hàng ngàn người hâm mộ và các sao Việt như Phi Nhung, Ái Phương, Lý Phương Châu,…đều thức trắng đêm để theo dõi phần biểu diễn của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ở chung kết Britain’s Got Talent 2018.

Giữ đúng lời hứa, trong đêm chung kết Britain’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng nước Anh năm 2018, cặp anh em “hoàng tử xiếc Việt Nam” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã mang tới phần thi đầy kịch tính và mạo hiểm.

Vẫn sử dụng kĩ thuật chống đầu giữ thăng bằng, nhưng lần này, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tăng độ khó của màn biểu diễn bằng việc nhảy qua các cây cột cao, có vị trí xa nhau.

Sự kiện - Nhiều nghệ sĩ Việt rơi nước mắt trước màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain’s Got Talent 2018

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp với phần thi của mình.

Tuy không đăng quang ngôi vị cao nhất, song phần thể hiện xuất sắc này đã khiến cho dàn giám khảo và tất cả khán giả có mặt tại địa điểm ghi hình phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Sau khi xem phần thi ấn tượng của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng ở làng giải trí trong nước đã không giấu được sự xúc động và tự hào.

Sự kiện - Nhiều nghệ sĩ Việt rơi nước mắt trước màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain’s Got Talent 2018 (Hình 2).

Phi Nhung thấy hãnh diện khi Quốc Cơ- Quốc Nghiệp biểu diễn.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung cho biết cô mừng phát khóc khi thấy Quốc Cơ- Quốc Nghiệp hoàn thành phần thi của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung còn vào fanpage Britain’s Got Talent và bình luận rằng: “Hãnh diện quá. Phi Nhung thầm cảm ơn ba mẹ của 2 bạn đã sinh thành ra niềm hãnh diện của Việt Nam. Phi Nhung vui mừng lắm. Mọi người sẽ chào đón 2 bạn trở về trong đó có tôi”.

Ca sĩ Pha Lê tâm sự: “Quyết tâm thức trắng đêm chờ đợi tới giờ coi 2 bạn diễn, tim đập bình bịch, nước mắt ứa ra trong có 3 phút ngắn ngủi.

Trời ơi “ông Trời” ơi có thấy người Việt Nam giỏi cỡ nào không? Khâm phục, tự hào và xúc động.

Chưa bao giờ coi màn biểu diễn nào xuất sắc cỡ này, giờ kết quả như nào cũng không quan trọng, các bạn đã làm cả Việt Nam tự hào”.

Sự kiện - Nhiều nghệ sĩ Việt rơi nước mắt trước màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain’s Got Talent 2018 (Hình 4).
Quốc Nghiệp chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Ngoài Phi Nhung, Pha Lê, các nghệ sĩ như: Tú Vi, Ái Phương… cũng dành nhiều lời khen ngợi cho phần thể hiện của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại đêm thi cuối cùng của Britain’s Got Talent 2018.

Ngay khi kết quả được xác định, Quốc Nghiệp cũng đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân rằng:”Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!”.

Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua. Xin cám ơn những bước dõi theo, động viên và nguyện cầu của tất cả mọi người”.

Bài viết ” Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam