Giải trí: “Thanh Hương: Tôi không sợ mọi người gọi là đĩ”

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” “Nếu bị mọi người gọi là cave, tôi cũng không sợ” ” được cập nhật 24h tại website Yume.vn

Từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim “Người phán xử” và nhận được nhiều phản hồi tích cực, mới đây, Thanh Hương vào vai Lan trong phim “Quỳnh búp bê”. Chị đã tung bộ ảnh mới nhất cùng những tâm sự về vai diễn mới này.

Nói về nhân vật Lan trong “Quỳnh búp bê”, Thanh Hương tâm sự, đây là vai diễn khá nặng ký với cô cả về mặt tâm lý lẫn diễn xuất. Bởi nhân vật do cô thủ vai lại là người thường bị dư luận mỉa mai với những cái tên “gái gọi”, “cave”, “đĩ”…

Được biết, trước khi chọn Thanh Hương vào vai Lan, đạo diễn Mai Hồng Phong đã đặt nữ diễn viên lên bàn cân cùng rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Và cô cũng phải 5 lần 7 lượt đến đài casting mới thuyết phục được đạo diễn giao vai.

“Đạo diễn Mai Hồng Phong là một người rất cầu toàn. Mà cầu toàn với tất cả các vai diễn, thậm chí là cả với vai diễn quần chúng, chứ không riêng gì với diễn viên chính. Vậy nên với những vai của Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương lúc nào cũng có trong suy nghĩ của anh ấy. Do vậy nên Hương cũng bị áp lực là làm thế nào để có thể thuyết phục được đạo diễn rằng mình sẽ làm tốt vai diễn này”.

Bài viết ” “Nếu bị mọi người gọi là cave, tôi cũng không sợ” ” được member chia sẻ trên Yume.vn