Giải trí: Tình trạng sức khỏe của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp sau tai nạn chấn thương trước đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Thông tin mới nhất về sức khỏe của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp sau tai nạn chấn thương trước đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Kết thúc hành trình đầy ấn tượng Britain’s Got Talent 2018 – Tìm kiếm tài năng Anh quốc, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã đáp chuyến máy bay về Việt Nam vào hôm nay (6/6). Trên trang fanpage chính thức, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng hào hứng chia sẻ: “Việt Nam ơi! Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đang trở về đây. Dù đi đâu cũng luôn tự hào là người con Việt Nam và cảm giác thật hồi hộp khi sắp trở về quê nhà. Hẹn gặp Việt Nam và tất cả các bạn vào lúc 19h45 tối nay (6/6) tại Sân bay Tân Sơn Nhất nhé”.

Ngôi sao - Thông tin mới nhất về sức khỏe của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp sau chấn thương

Quốc Nghiệp cùng anh trai Quốc Cơ tranh thủ selfie trước khi đáp máy bay về Việt Nam.

Cho đến thời điểm này, mọi nhất cử nhất động của hai anh em “hoàng tử xiếc Việt” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ nước nhà. Mới đây nhất, người đại diện truyền thông show Đừng sợ hãi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp bất ngờ tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Quốc Nghiệp.

Người này cho biết: “Do điều kiện sức khỏe hiện tại của Quốc Nghiệp đang không ổn, vì chấn thương bởi tai nạn trước đêm bán kết, nên khi đáp máy bay gia đình của nghệ sĩ Quốc Nghiệp sẽ cùng anh đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe”.

Ngôi sao - Thông tin mới nhất về sức khỏe của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp sau chấn thương (Hình 2).

Màn luyện tập chồng đầu khiến Quốc Nghiệp bị ngã chấn thương.

Trước đêm chung kết, trong một lần tập luyện chồng đầu, bịt mắt và di chuyển, Quốc Nghiệp đã bị ngã đập đầu xuống cầu thang khiến Quốc Cơ và khán giả rất lo lắng. Rất may, anh đã kịp bình phục để ghi hình cho đêm chung kết.

Ngôi sao - Thông tin mới nhất về sức khỏe của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp sau chấn thương (Hình 3).

Tổ ấm của nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp.

Tại đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 diễn ra vào ngày 4/6 theo giờ Hà Nội, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có màn trình diễn nghẹt thở, với những “cú nhảy sinh tử”. Tuy nhiên, anh em họ Giang không được vào Top 3 khiến người hâm mộ Việt Nam và nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự nuối tiếc trên fanpage của cuộc thi. Họ cho rằng anh em họ Giang xứng đáng được ghi nhận bằng thành tích cao hơn bởi màn trình diễn tuyệt vời, chạm đến cảm xúc trên sân khấu Britain’s Got Talent.

Xem video:

Bài viết ” Thông tin mới nhất về sức khỏe của “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp ” được thành viên chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam